Radio – Voice of fic – Số phát sóng thứ hai “One-sided love”

Ngày đăng: 30.04.2018

Đối với mỗi người, tuổi thanh xuân đẹp theo một cách riêng. Thanh xuân đẹp vì có bạn bè luôn bên cạnh, vì có những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ, vì những mối tình ngây ngô, trong sáng, có những mối tình lặng thin không dám nói – “giữa giờ chơi mang đến lại mang về”.
        Từ chia sẻ của một bạn thính giả FIC Radio, “tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Tuổi trẻ qua đi một cách lặng lẽ, chỉ còn những ký ức đọng lại trong tâm trí chúng ta. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao. Làm chúng ta nhớ lại những xao xuyến ban đầu, nhưng rồi để lướt qua mau, chỉ còn lại ký ức đẹp của thời thanh xuân. (Đinh Hoàng Phúc – QLHC – D28S)

Số thứ 2 One-sided love”

Nhưng tình yêu đâu chỉ có những kịch bản cũ kĩ. Tình yêu là những câu chuyện muôn màu, muôn vẻ với muôn vàn kết cục. Tình đơn phương cũng vậy. Nếu có những mối tình chỉ riêng mình, mãi nhớ, nhớ mãi về sau thì đâu đó cũng sẽ có những cái kết đẹp đẽ làm cho người ta ấm lòng, họ nên vợ nên chồng. Đó chính là câu chuyện được chia sẻ từ thính giả của  FIC Radio với lời gửi gắm “Khi yêu một ai đó, hãy cố gắng tìm cách thổ lộ cho người mình yêu biết, hãy nói ra khi còn có thể. Biết đâu người ấy vẫn đang mong chờ sự thổ lộ của bạn thì sao?”. (Văn Quốc – CSMT -  LT24).

Tác giả: Lê Nhật Minh