Radio - Voice of fic - Số phát sóng thứ 7 “Saigon in me”

Ngày đăng: 09.11.2018

Radio - Voice of fic – Số phát sóng thứ 7 với chủ đề “Saigon in me” đã mang đến cho người nghe biết bao cung bậc cảm xúc về Sài Gòn được cảm nhận theo những cách rất riêng, rất đặc biệt.

Radio - Voice of fic – Số phát sóng thứ 7 https://www.facebook.com/watch/?v=1318900408270489

Trong lá thư của bạn Trương Nguyễn Hà My - CSMTr LT24, Sài Gòn “không giống như Quảng Nam - mảnh đất miền Trung lam lũ” quê hương của bạn, cũng không giống “Hà Nội cổ kính kiêu sa”... Rất khó để nói hết về một vùng đất chỉ trong vài câu chữ, chỉ biết rằng tôi yêu Sài Gòn theo cách riêng của mình, lạ kỳ như cách tôi say nắng một chàng trai”.
        Sài Gòn, miền đất hứa của những đứa con xa quê với không khí ồn ào, náo nhiệt, cái nhịp sống hối hả khiến con người ta cứ mải cuốn theo mà đổi thay tự bao giờ “Sài Gòn – nơi đô thị hào nhoáng, có nhiều khi ta cũng không nhận ra chính bản thân mình đang dần thay đổi. Sài Gòn đẹp đẽ như một cảnh phim mà bản thân ta là nhân vật chính...” (Đỗ Thị Kim Tiến, CSMT - LT24)./.

Tác giả: Vân Anh - Cẩm Tú