Mang hơi ấm mùa xuân về trên mảnh đất Đạ Ròn

Ngày đăng: 25.10.2019

Có mặt tại xã Đạ Ròn, tỉnh Lâm Đồng, Đoàn đã trao tặng 50 phần quà, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng tới các hộ gia đình, người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Được biết, để gây quỹ cho đợt tình nguyện năm nay, Phòng QLHV và BCH Đoàn trường đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động như: Hội chợ ẩm thực, bán lịch, bán bao lì xì, vận động các nguồn tài trợ xã hội hóa hợp pháp, tổ chức cho các Liên chi đoàn, các câu lạc bộ phối hợp với đơn vị tài trợ, đơn vị địa phương.

Những nụ cười xúc động, những cái bắt tay đầy phấn khởi của nhân dân Đạ Ròn chính là nguồn động lực to lớn để cán bộ, sinh viên Trường Đại học CSND tiếp tục cuộc hành trình sẻ chia của mình. Thông qua chương trình này, Nhà trường mong muốn nâng cao hơn nữa tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ trường Đại học CSND trong các hoạt động tình nguyện, lan tỏa yêu thương và giúp đỡ cộng đồng, qua đó góp phần tô thắm thêm hình ảnh đẹp của người chiến sỹ CAND thân thiện, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.