Khai giảng lớp bồi dưỡng chức danh phó Trưởng phòng, quy hoạch chức danh Phó trưởng phòng và tương đ

Ngày đăng: 02.02.2017

Trong năm 2017, Trường Đại học CSND đã mở 9 lớp bồi dưỡng chức danh và bồi dưỡng quy hoạch chức danh lãnh đạo cấp phòng cho 785 học viên gồm 2 lớp bồi dưỡng chức danh Trưởng phòng, 2 lớp bồi dưỡng chức danh Phó trưởng phòng, 3 lớp quy hoạch chức danh trưởng phòng, 2 lớp quy hoạch chức danh phó trưởng phòng. Khoá bồi dưỡng chức danh phó Trưởng phòng, quy hoạch chức danh Phó trưởng phòng và tương đương khối Cảnh sát khai giảng ngày 27/11/2017 là lớp thứ 3 bồi dưỡng chức danh phó trưởng phòng do Nhà trường tổ chức.

Đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng, chủ trì buổi lễ nhấn mạnh, đội ngũ cán bộ, lãnh đạo, chỉ huy cần được đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên, trở thành những người vừa có “Trí”, vừa có “Tâm”, có nhân cách và phong cách của một người lãnh đạo, chỉ huy; hội tụ cả năng lực tư duy và năng lực hoạt động thực tiễn, đủ sức gánh vác những nhiệm vụ to lớn, phức tạp trong thời kỳ kinh tế tri thức và hội nhập quốc tế. Lớp bồi dưỡng còn là dịp để các đồng chí giao lưu, học hỏi, hoàn thiện bản thân, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Đồng chí Phan Văn Ích đại diện học viên lớp bồi dưỡng cũng đã phát biểu tại lễ khai giảng.

Tác giả: Bộ GD&ĐT