Hội thao Công đoàn chào mừng Kỷ niệm 43 năm Ngày truyền thống Nhà trường

Ngày đăng: 07.11.2019

Hội thao có sự tham gia của 70 vận động viên thuộc Công đoàn bộ phận và Tổ công đoàn, tranh tài ở hai nội dung thi kéo co nam nữ và nhảy bao bố. Mặc dù thi đấu dưới thời tiết nắng nóng gay gắt, những tấm lưng áo ướt đẫm mồ hôi nhưng các vận động viên vẫn thể hiện sự hứng khởi, quyết tâm, nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Những tiếng reo hò cổ vũ của lực lượng cổ động viên hùng hậu càng khiến Hội thao càng thêm phần hào hứng, sôi nổi.

Kết thúc hội thao, ở nội dung thi kéo co, tổ Công đoàn LT&TV xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về Công đoàn Phòng QLNA, giải Ba được trao cho Công đoàn DN&ĐTLX;  hai tổ Công đoàn KT- DT và Công đoàn Phòng QLNA cùng nhận giải Khuyến Khích. Ban tổ chức cũng đã lần lượt trao 7 giải cho các cặp đấu ở nội dung thi nhảy bao bố.

Tác giả: Tin: Nguyễn Văn Xuân Ảnh: Thái Bình