Giao lưu bóng chuyền Hội phụ nữ Cụm thi đua số 7 với Hội phụ nữ Công an tỉnh Bình Phước

Ngày đăng: 15.05.2018

Với thời tiết Đồng Xoài mát mẻ, buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, các vận động viên đã thi đấu hết mình, có những pha bóng đẹp mắt và cả nhiều cú đập bóng không chuyên nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình của lực lượng cổ động viên.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa  trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền pháp luật, giao lưu văn hoá văn nghệ, thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn...; nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên nữ của các đơn vị trong Cụm thi đua Số 7 và Hội phụ nữ Công an tỉnh Bình Phước giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ, khích lệ tinh thần, tăng cường tình đoàn kết, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin: Ngọc Huyền
Ảnh: Trường Duy