Giải bóng chuyền nam chào mừng Ngày học sinh, sinh viên Việt Nam

Ngày đăng: 22.11.2016

Tranh tài tại Giải đấu, ngoài đội chủ nhà Trường Đại học CSND còn có 3 đội tuyển đến từ Trường Đại học Trần Đại Nghĩa, Trường Đại học An ninh nhân dân và Trường Cao đẳng CSND II. Mặc dù thi đấu vào thời điểm nắng nóng gay gắt nhưng các đội chơi vẫn tràn đầy nhiệt huyết, cống hiến cho khán giả những trận tranh tài gay cấn, hấp dẫn, những pha đánh bóng đẹp mắt và những màn phối hợp đồng đội ăn ý. Những tiếng hò reo cổ vũ của lực lượng cổ động viên hùng hậu càng khiến không khí Trường Đại học CSND thêm rộn ràng trong những ngày chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2019.

Kết thúc giải đấu, Trường Đại học An ninh nhân dân xuất sắc giành giải Nhất, các giải Nhì, giải Ba và giải Khuyến khích lần lượt được trao cho Trường Cao đẳng CSND II, Trường Đại học CSND và Trường Đại học Trần Đại Nghĩa.

Tác giả: Trường Chinh