Sân trường rực rỡ hoa xuân

Ngày đăng: 10.11.2019

Đó là sản phẩm của Cuộc thi “Trang trí mai, đào,  câu đối Tết và trưng bày mâm ngũ quả” của sinh viên Nhà trường. Cuộc thi có 8 đội tham gia tranh tài, diễn ra tại cả 2 cơ sở. Với những ý tưởng độc đáo cùng sự khéo léo, các bạn sinh viên đã dùng những nguyên liệu tự chế như ruy băng, giấy màu, vải mềm... để tạo nên bức tranh muôn màu sắc với những chậu mai, đào mang nhiều dáng dấp, vẻ đẹp khác nhau; cùng với đó là những câu đối độc đáo và cách bày trí mâm ngũ quả mang đậm dấu ấn, ý nghĩa riêng.

Cuộc thi “Trang trí mai, đào, câu đối Tết và trưng bày mâm ngũ quả” không chỉ là hoạt động truyền thống của Nhà trường mỗi dịp tết đến, xuân về, mà còn góp phần tạo sân chơi văn hóa bổ ích, khích lệ tinh thần sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ và sinh viên trực Tết.

Kết quả, tại cơ sở 1, đội thi khóa D28S giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về khối QLHC LT24, khóa D27S giành giải Ba và khối ĐTTS LT25 đạt giải Khuyến Khích. Tại cơ sở 2, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi khối ĐTTS LT24, giải Nhì thuộc về khối ĐTTS LT23, khối QLHC LT23 giành giải Ba và khối QLHC LT25 đạt giải Khuyến Khích.

Tác giả: Hoàng Tuấn Phương