Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát điều tra

Ngày đăng: 01.04.2016

Chính thức khởi tranh vào ngày 10/12/2018, Hội thao chuyên ngành Cảnh sát điều tra đã mang đến bầu không khí sôi động, náo nhiệt với sự tham gia của 10 đội tuyển đến từ các lớp chuyên ngành Cảnh sát điều tra và 2 đội tuyển đến từ Khoa Cảnh sát điều tra, Phòng Quản lý học viên, tranh tài ở các nội dung bóng đá và bóng chuyền. Hội thao không chỉ tạo môi trường vui chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần của đoàn viên thanh niên, mà còn góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên và cán bộ giảng viên trong Nhà trường.

Một hoạt động thường niên có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Khoa Cảnh sát điều tra cũng diễn ra trong đợt này là chuyến xe tình nguyện “Yêu thương trao tay”. Năm nay, với sự phối hợp của nhiều đơn vị hảo tâm như Hội Chữ thập đỏ Quận 8, Công an huyện Châu Thành, Đoàn thiện nguyện đã đến với 3 xã đặc biệt khó khăn thuộc tỉnh Tây Ninh, mang đến rất nhiều phần quà và học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó; trao tặng xe lăn cho các bệnh binh, thương binh; trao tặng ngôi nhà nghĩa tình cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hàng trăm phần quà cho các hộ nghèo,... Đặc biệt hơn, bà con nơi đây đã được các y bác sĩ cùng đoàn Hội Chữ thập đỏ Quận 8 thăm khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí. “Yêu thương trao tay” như là một lời động viên, cổ vũ gửi đến những mảnh đời còn khó khăn và mong muốn tiếp thêm động lực, niềm tin để họ vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát điều tra, nhiều hoạt động văn hoá văn nghệ cũng đã được tổ chức cho sinh viên chuyên ngành.

Tác giả: @ ThS. Trần Bảo Sang* - @ Lê Thị Quỳnh** *Cán bộ Phòng KT và ĐBCLĐT - Trường Đại học CSND ** Cán bộ Phòng QLĐT -Trường Đại học CSND