Bế giảng Khóa D15T - Đào tạo Đại học CSND hệ VLVH

Ngày đăng: 20.12.2019

Đ/c Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ bế giảng

Trải qua hơn 4 năm trong môi trường sư phạm năng động, kỷ cương, kỷ luật, Khóa D15T đã hoàn thành chương trình đào tạo với 257 sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Nhà trường đã tặng Giấy khen cho 52 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Khá toàn khóa, 8 sinh viên có thành tích trong phong trào xây dựng trường lớp và 1 sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi Tốt nghiệp.

Tặng giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân và biểu dương những thành tích mà sinh viên đạt được trong khóa học. Đồng chí nhắc nhở sinh viên cần tiếp tục tìm tòi, học tập nâng cao trình độ, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ ANQG và giữ gìn TTATXH trong tình hình mới; luôn giữ vững bản chất của người CAND cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Tin: Mạnh Hùng - Văn Nhân
Ảnh: Hoài Phương