Bế giảng Khóa D14T – Đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Công an Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 16.10.2019

Đến dự có đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; Đại tá Trần Văn Bảy - Phó Giám đốc Trung tâm HL&BDNV Công an TP.HCM.
       Trải qua 4.5 năm học tập, rèn luyện trong môi trường sư phạm năng động, tích cực, Khóa học đã hoàn thành chương trình đào tạo với 125 sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Nhà trường đã tặng Giấy khen cho 8 sinh viên có thành tích trong học tập và xây dựng phong trào lớp học.

Đ/c Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân cử nhân. Biểu dương những thành tích mà sinh viên Khóa học đã đạt được, đồng chí tin tưởng với bản lĩnh chính trị vững vàng, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ được trau dồi qua thời gian học tập tại Trường, cộng với kinh nghiệm trong quá trình công tác thực tiễn trước đây, các tân cử nhân sẽ là sự bổ sung cần thiết cho Công an các địa phương. Đồng chí cũng nhắc nhở sinh viên cần nghiêm túc nhìn nhận ưu, khuyết điểm để không ngừng hoàn thiện bản thân, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ ANQG và giữ gìn TTATXH trong tình hình mới, luôn giữ vững bản chất của người công an nhân dân cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.