Bế giảng Khóa 2 đào tạo liên thông Đại học CSND hệ VLVH mở tại Công an Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 19.05.2017

Đến dự có đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó hiệu trưởng Trường Đại học CSND, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Bảy - Phó Giám đốc Trung tâm HL&BDNV, Công an Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ

Sau 3,5 năm học tập và rèn luyện, 292 học viên khóa LT2T - TP.HCM đã được học 47 học phần gồm các kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, những tri thức và phương pháp tư duy khoa học, kỹ năng thực tiễn… đáp ứng yêu cầu công tác của ngành Công an trong tình hình mới. Việc tổ chức lớp học thực hiện theo đúng chương trình đào tạo đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an phê duyệt. Kết thúc khóa học, 100% học viên tốt nghiệp và được trao bằng Cử nhân; 33 học viên được Nhà trường tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và xây dựng phong trào lớp học.

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Phát biểu tại lễ Bế giảng, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám đã ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các học viên cũng như các đơn vị chức năng trong thực hiện tốt công tác quản lý, đào tạo và học tập. Đồng chí chúc mừng các tân cử nhân chuyên ngành Điều tra hình sự và Quản lý hành chính về  trật tự xã hội, đồng thời mong muốn các học viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức được học để phục vụ hiệu quả công tác đảm bảo ANTT, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
        Trước đó, ngày 5,11/12/2018, Trường Đại học CSND cũng đã phối hợp Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Bế giảng cho các khóa: Liên thông khóa 1, Văn bằng 2 khóa 1, Vừa làm vừa học khóa 10, 12, 13 tại Trung tâm HL&BDNV Công an Thành phố Hồ Chí Minh.

Tác giả: Hồ Minh Thu