Bế giảng 2 khóa đào tạo liên thông Đại học CSND hệ VLVH

Ngày đăng: 24.08.2019

Trải qua hơn 3,5 năm học tập, rèn luyện trong môi trường sư phạm năng động, tích cực, các Khóa học đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Cũng trong thời gian học tập chương trình Đại học CSND, Nhà trường đã phối hợp với Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức Khóa bổ sung, hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ trung cấp lý luận chính trị cho học viên Khóa LT1T - Đăk Nông.

Đại tá, PGS, TS.Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND tặng giẩy khen cho học viên có thành tích xuất sắc lớp LT2T – Đà Nẵng

Phát biểu tại lễ bế giảng lớp LT2T – Đà Nẵng, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND chúc mừng và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể Khóa học trong suốt thời gian học tập. Đồng chí cũng nhắc nhở sinh viên cần nghiêm túc nhìn nhận ưu, khuyết điểm để không ngừng hoàn thiện bản thân, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ ANQG và giữ gìn TTATXH trong tình hình mới.

Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND tặng giấy khen cho các học viên có thành tích trong học tập lớp LT1T – Đăk Nông

Tại lễ bế giảng lớp LT1T - Đắc Nông, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND và Đồng chí Trung tá Nay Gia Phú - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông đã phát biểu chúc mừng sinh viên khoá học. Hai đồng chí cũng mong muốn tiếp tục phối hợp giữa Nhà trường với Công an tỉnh Đăk Nông để mở thêm nhiều lớp ở bậc Đại học, Bồi dưỡng và đón nhận học viên khoá học tiếp tục đến trường học ở các bậc cao hơn như Cao học, Nghiên cứu sinh thời gian tới.