Bán kết 2 Olympic các môn pháp luật

Ngày đăng: 21.02.2020

Trong mùa thi thứ 2 này, ban tổ chức tiếp tục nhận được sự giúp đỡ chuyên môn của Bộ môn Pháp luật. Tham gia Vòng Bán kết 2, bốn thí sinh Nguyễn  Minh Đức – CSĐTh D25S, Nguyễn Lan Hương - B1 CSHS D26S, Nguyễn Tấn Phong – B1 CSĐT D25S và Nguyễn Chất – CSVT D25S đã thể hiện bản lĩnh và kiến thức pháp luật chuyên sâu để vượt qua các phần thi Khởi động, Vượt Chướng ngại vật, Tăng tốc và Về đích.

Ở phần thi khởi động, với việc trả lời đúng 8/12 câu, thi sinh Nguyễn Tấn Phong tạm thời dẫn đầu đoàn leo núi. Tuy nhiên với việc tìm ra từ khóa quan trọng ngay sau khi câu hỏi của hàng ngang thứ 2 được đưa ra, thí sinh Nguyễn Minh Đức đã Vượt chướng ngại vật thành công và tạo sự bứt phá về mặt điểm số. Các phần thi còn lại tiếp tục chứng kiến màn rượt đuổi điểm số đầy gay cấn giữa các thí sinh, khiến sân chơi trí tuệ càng trở nên sôi động và vô cùng hấp dẫn.
       Sau những giây phút tranh tài căng thẳng, Nguyễn Tấn Phong vẫn giữ được phong độ của mình và xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về Minh Đức với màn lội ngược dòng thành công, Lan Hương và Nguyễn Chất có số điểm vô cùng ấn tượng nhưng thiếu một chút may mắn đồng giải Ba.

Vòng Chung kết dự kiến được tổ chức vào tháng 5/2018 tiếp tục hứa hẹn là cuộc đua tri thức đầy thú vị giữa những thí sinh tài năng.

Tác giả: Lê Thanh Hồng