9 đoàn viên Công đoàn Trường Đại học CSND được tuyên dương Lao động giỏi

Ngày đăng: 07.05.2022

Ngày 7/5/2022, tại Trường Đại học An Ninh nhân dân, Công đoàn CAND đã tổ chức Ngày hội “Cảm ơn người lao động” và phát động Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động  năm 2022.

Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Công an, Đại tá Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng & công tác chính trị dự và phát biểu chỉ đạo. Chương trình đã thu hút hơn 500 cán bộ, đoàn viên đại diện cho các khối cơ quan, bệnh viện, trường học, các doanh nghiệp thuộc Bộ Công an tham gia sôi nổi.

Đến với Ngày hội, Trường Đại học CSND vinh dự có 9 đồng chí được tuyên dương Lao động giỏi, 10 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được trao quà “Cảm ơn người lao động”, 10 đoàn viên được thăm khám chữa bệnh miễn phí và 20 đoàn viên được tặng phiếu mua hàng 0 đồng. Bên cạnh đó, Công đoàn Nhà trường cũng đã vận động xã hội hóa được 200 phần quà tham gia Ngày hội tại gian hàng Khối thi đua số 2.

Hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động, thời gian qua, Công đoàn Trường Đại học CSND đã tổ chức chuỗi các hoạt động tuyên truyền, các cuộc thi văn hóa, văn nghệ, giao lưu thể thao, thi tay nghề thu hút đông đảo đoàn viên tham gia. Qua đó, góp phần lan tỏa không khí thi đua trong Công đoàn nói riêng, toàn Trường nói chung thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Tác giả: Lê Hậu Lai