7 học viên Nhà trường được trao tặng danh hiệu Học viên tốt nghiệp xuất sắc, tiêu biểu 2022

Ngày đăng: 29.12.2022

7 học viên khóa D28S, Trường Đại học CSND được trao tặng danh hiệu Học viên tốt nghiệp xuất sắc, tiêu biểu trong CAND năm 2022 tại Lễ tuyên dương diễn ra tại Hà Nội chiều ngày 28/12/2022. Thiếu tướng, PGS.TS Đỗ Anh Tuấn – Cục trưởng Cục đào tạo đến dự và chủ trì.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ Công an, các học viện, trường CAND và 67 học viên xuất sắc, tiêu biểu. Về phía Trường Đại học CSND có Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng Nhà trường.

67 học viên được tuyên dương tại buổi lễ  là những điển hình tiêu biểu, nổi bật trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia và đạt nhiều thành tích trong các hoạt động, phong trào thi đua do các cấp phát động.

Thiếu tướng Đỗ Anh Tuấn tặng Bằng khen cho các học viên tiêu biểu xuất sắc (Nguồn: cand.com.vn)

Phát biểu chúc mừng các học viên tiêu biểu, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đỗ Anh Tuấn – Cục trưởng Cục đào tạo nhắc nhở các học viên dù ở cương vị nào cũng phải nhận thức rõ, những kết quả và thành tích đạt được hiện tại chỉ là sự khởi đầu của một chặng đường sắp tới. Các em cần nhanh chóng thích nghi môi trường mới; chủ động, linh hoạt, sáng tạo, vận dụng những tri thức và kỹ năng được trang bị ở nhà trường vào thực tiễn công tác, chiến đấu, phấn đấu trở thành những sĩ quan xuất sắc, đóng góp công sức vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Lãnh đạo Cục đào tạo chụp hình lưu niệm cùng Đoàn đại biểu Trường Đại học CSND

Cũng tại buổi lễ, Thiếu tướng Đỗ Anh Tuấn đã trao tặng Bằng khen cho 53 học viên xuất sắc, tiêu biểu trong số 3.461 học viên tốt nghiệp năm 2022. Trong đó, Trường Đại học CSND có 7 học viên Khóa D28S được trao tặng danh hiệu. Đây không chỉ là niềm vui, vinh dự của cá nhân các học viên, mà còn là niềm tự hào, là điểm nhấn trong bảng vàng thành tích của Nhà trường. Tin rằng những nỗ lực, thành quả của các đồng chí sẽ là tấm gương sáng để các thế hệ học viên tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện bản thân, góp phần tô thắm thêm truyền thống quý báu của Trường Đại học CSND những năm học tới.

Tác giả: Quốc Nhựt