Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

báo chí cách mạng việt nam

Tuyên truyền phòng, chống ma tuý cho sinh viên Trường Đại học Quốc tế

Ngày đăng: 10.06.2024

         Sáng ngày 10/6/2024, Khoa Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy cho sinh viên Trường đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

 

ThS, Đại uý Vũ Đình Thinh tuyên truyền phòng, chống ma tuý cho sinh viên

 

Tại buổi tuyên truyền, các sinh viên Trường Đại học Quốc tế được nghe lãnh đạo, giảng viên khoa Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy trao đổi về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về phòng, chống ma túy; các loại ma túy thường gặp, hậu quả tác hại của ma túy; thủ đoạn hoạt động của tội phạm về ma túy; trách nhiệm của sinh viên trong phòng, chống ma túy học đường. Đồng thời, các báo cáo viên cũng đã giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên, tạo không khí sôi động, hào hứng cho buổi tuyên truyền.

 

Trưởng ban công tác thanh niên Trường Đại học quốc tế, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh chụp hình lưu niệm với các báo cáo viên

 

Thời gian tới, Khoa Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy sẽ tiếp tục phối hợp với Công an các đơn vị địa phương tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho quần chúng nhân dân để cảnh giác, chủ động phòng ngừa tội phạm về ma túy.  

 

Hữu Toản - V.Đ.T

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 133
  • Tuần: 64713
  • Tháng: 100000
  • Tổng: 1100200