Trường Đại học CSND ký kết Quy chế phối hợp với UBND phường Tân Phong, Quận 7

Ngày đăng: 12.01.2023

Chiều ngày 11/01/2023, tại Trụ sở chính Trường Đại học CSND đã diễn ra Lễ ký kết quy chế phối hợp giữa Nhà trường với UBND phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

Tham dự Lễ Ký kết có đồng chí Đại tá, TS Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Chủ tịch phường Tân Phong, Quận 7.

Phường Tân Phong, Quận 7 là địa bàn đóng quân Trụ sở chính của Trường Đại học CSND gần 10 năm qua. Hai đơn vị đã thường xuyên phối hợp hiệu quả trên nhiều mặt công tác như trong đảm bảo an ninh, trật tự; tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; tổ chức các hoạt động thiện nguyện xã hội, phong trào thi đua; giữ gìn vệ sinh môi trường… Đặc biệt trong năm 2021, thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, hai đơn vị đã phối hợp chặt chẽ, hiệu quả, cùng nhau sát cánh hỗ trợ người dân trên địa bàn Phường vượt qua đại dịch. Đây cũng là những nội dung cần phát huy thời gian tới mà lãnh đạo hai đơn vị đã trao đổi, thống nhất trong bản Quy chế phối hợp.

Đại biểu tham dự Lễ ký kết chụp hình lưu niệm

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện lãnh đạo Trường Đại học CSND và UBND phường Tân Phong, đồng chí Đại tá, TS Đặng Văn Tám và bà Nguyễn Thị Kim Thanh đều nhấn mạnh, việc ký kết Quy chế phối hợp là sự kiện đặc biệt, đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác ngày càng sâu rộng giữa 2 đơn vị thời gian tới. Đồng thời, hai đơn vị cùng tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết, hữu nghị, hai bên sẽ thực hiện hiệu quả các nội dung đã ký kết. Nhân dịp Tết Nguyên đán 2023 đang tới gần, hai đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến tập thể các đơn vị, cán bộ, chiến sỹ; chúc cho mối quan hệ giữa Nhà trường và UBND phường Tân Phong ngày càng phát triển.

Tác giả: Lê Văn Khoa