Trường Đại học CSND đạt thành tích cao tại Hội thao của Bộ Công An

Ngày đăng: 17.03.2023

6/6 vận động viên Trường Đại học CSND tham gia Hội thao chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ có Sáu điều dạy CAND tại Hà Nội đều đạt giải, trong đó có vận động viên thi đấu ở cả 2 bộ môn...

Hội thao diễn ra từ ngày 11/3 đến 17/3/2023, quy tụ gần 2.500 vận động viên là sĩ quan, hạ sĩ quan các đơn vị X01, X02, X03, X04, X05, X06 và các học viện, trường CAND, tranh tài ở 2 môn thi đấu Bóng bàn và Quần vợt. Trong đó, Trường Đại học CSND có 6 vận động viên là lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, giảng viên tham gia tranh tài.

Đoàn vận động viên Nhà trường tham gia Hội thao

Sau hơn 1 tuần tranh tài sôi nổi, đoàn vận động viên Trường Đại học CSND đã đạt thành tích xuất sắc với 6/6 vận động viên tham gia đều có giải. Trong đó, Đoàn giành được 3 Huy chương Bạc ở môn Bóng bàn, 1 huy chương Bạc và 2 giải khuyến khích ở môn Quần vợt. Đặc biệt, đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường đạt 2 huy chương Bạc ở môn Bóng bàn và đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng đạt 1 huy chương Bạc ở môn Quần vợt.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên

Mặc dù bận rộn trong công tác lãnh đạo, quản lý và công tác chuyên môn nhưng mỗi vận động viên đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, tranh thủ thời gian tập luyện, quyết tâm tham gia Giải đấu với sự chuẩn bị tốt nhất. Thành quả trên không chỉ là “phần thưởng” xứng đáng cho quá trình tập luyện nghiêm túc, không quản ngại khó khăn của các vận động viên, mà còn góp phần lan tỏa không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ có Sáu điều dạy CAND trong toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Nhà trường, khẳng định một tinh thần “Đại học CSND” luôn tự tin, bản lĩnh, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách.

Tác giả: Đại Nghĩa