Những ngày qua, không khí Nhà trường trở nên vô cùng sôi động, náo nhiệt bởi những trận tranh tài đến từ Giải Pickleball Trường Đại học CSND thứ I, năm 2025.
Giải đấu thu hút sự tham gia của hơn 500 vận động viên là lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường, tranh tài ở 04 nội dung thi đấu: Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam và Đôi nam nữ.
Giải đấu diễn ra sôi nổi
Mặc dù Pickleball là môn thể thao khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng các vận động viên đã miệt mài tập luyện để cống hiến cho Giải đấu những màn tranh tài gay cấn, hấp dẫn. Đặc biệt trong thời điểm Nhà trường đang hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học CSND lần thứ XVII và các sự kiện trọng đại của Ngành, của đất nước, các giải đấu thể thao đã góp phần lan tỏa tinh thần, khí thế thi đua sôi nổi, tạo động lực để mỗi cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc
Kết thúc Giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 04 Giải Nhất, 04 Giải Nhì và 08 Giải Ba cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung thi.
Quang Nghĩa
- Quán triệt, phổ biển Nghị định về bảo vệ dữ liệu cá nhân trong Công an nhân dân (09.08.2023)
- Cán bộ, giảng viên Trường Đại học CSND tham gia Hội thao Công an Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng (08.08.2023)
- Chung tay xây dựng "Ngôi nhà 19-8" cho bà con dân tộc thiểu số (06.08.2023)
- Khẩn trương hoàn thiện 02 dự án Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ và Luật Đường bộ (02.08.2023)
- Văn bản quy phạm pháp luật liên quan công tác công an được ban hành, lấy ý kiến trong tháng 7/2023 (02.08.2023)
- Những điểm mới nổi bật của Luật CAND sửa đổi (31.07.2023)
- "Hành quân theo bước chân những người anh hùng" (26.07.2023)
- Đi là để trưởng thành… (23.07.2023)
- Bộ Công an: Nỗ lực để Đề án 06 đạt nhiều kết quả quan trọng trong 6 tháng đầu năm 2023 (21.07.2023)