Thành lập Câu lạc bộ Công an hưu trí Khối Xây dựng lực lượng Công an tại phía Nam

Ngày đăng: 21.03.2022

Chiều ngày 20/3/2022, tại Nhà khách Phương Nam, TP.HCM, Bộ Công an đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ (CLB) Công an hưu trí Khối Xây dựng lực lượng (XDLL) Công an tại phía Nam.

Đại biểu dự buổi lễ

Đến dự buổi lễ có các đồng chí Trung tướng Võ Thái Hoà – Nguyên Thứ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Nguyễn Thanh Nam – Nguyên Phó Tổng cục trưởng Phụ trách Tổng cục XDLL CAND; Trung tướng Lê Văn Đệ, Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND; Thiếu tướng Đinh Hữu Phượng – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí khối XDLL CAND; Thiếu tướng Trương Giang Long, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, nguyên Giám đốc Học viện chính trị CAND, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí khối XDLL CAND và nhiều đồng chí lãnh đạo các cấp trong CAND. Đặc biệt, còn có đông đảo thành viên CLB Công an hưu trí khối XDLL phía Bắc vào tham dự và giao lưu. Đến dự và tặng quà, hoa chúc mừng cho CLB, Trường Đại học CSND có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường.

Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Trường Đại học CSND đến dự và tặng quà, hoa chúc mừng Câu lạc bộ

Được biết, hội viên CLB Công an hưu trí khối XDLL CAND phía Nam là toản thể CBCS, công nhân Công an đã từng công tác tại các đơn vị thuộc Tổng cục XDLL CAND và các Trường CAND phía Nam nay đã nghỉ hưu, cư trú tại TP.HCM và một số tỉnh lân cận, tự nguyện tham gia CLB. Tính đến thời điểm ra mắt, CLB có 174 thành viên. Trong đó, Trường Đại học CSND có 46 cán bộ, giảng viên tham gia.

Ban Chủ nhiệm CLB Công an hưu trí ra mắt

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Trương Giang Long - Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, nguyên Giám đốc Học viện Chính trị CAND, Chủ nhiệm lâm thời CLB Công an hưu trí khối XDLL khu vực phía Nam khẳng định, dù ở đâu những người cán bộ Công an hưu trí cũng mãi trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng. CLB được thành lập sẽ là tổ chức chính thức để các đồng chí cán bộ CAND đã nghỉ hưu có môi trường sinh hoạt, quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau, cùng sống vui, sống khỏe, sống có ý nghĩa nhất, phát huy tinh thần làm việc hăng say kể cả khi đã hết tuổi làm việc. Sau Công bố Quyết định Câu lạc bộ, Ban Chủ nhiệm CLB lâm thời cũng đã được chỉ định gồm 11 đồng chí, chia thành 4 tổ, mỗi tổ có 1 tổ trưởng và 2-4 tổ phó.

Ngô Thị Hiền