Ngày 11/10/2025, tại Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, được sự cho phép của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Liên lạc Khóa D10S (niên khóa 2000–2005) đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 25 năm Ngày tựu trường và 20 năm ngày tốt nghiệp.
Đến dự buổi họp mặt, Ban tổ chức và cựu sinh viên khóa D10S vinh dự được đón tiếp quý thầy cô nguyên là Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa nghiệp vụ và giáo viên chủ nhiệm các trung đội. Ban Giám hiệu Nhà trường đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Hội khóa.
25 năm trước, những chàng trai, cô gái tuổi đôi mươi của Khóa D10S đã bước qua cổng Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, bắt đầu hành trình của niềm tin, lý tưởng và khát vọng cống hiến cho Tổ quốc. 20 năm công tác, 25 năm gắn bó với màu áo Công an nhân dân là hành trình phấn đấu không ngừng nghỉ, chất chứa biết bao nhiềm vui, nước mắt và cả niềm tự hào. Từ mái trường này, các cựu sinh viên Khóa D10S được phân công về mọi miền đất nước, đảm nhận nhiều cương vị, trọng trách khác nhau trong lực lượng Công an nhân dân. Dù ở bất kỳ vị trí nào, họ vẫn luôn giữ trọn lời thề danh dự, nêu cao tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, đóng góp trí tuệ, bản lĩnh và lòng trung thành tuyệt đối cho sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, gìn giữ cuộc sống bình yên của nhân dân. Hiện toàn Khóa có hơn 50 đồng chí là lãnh đạo cấp phòng, trong đó có 06 đồng chí giữ chức vụ Trưởng phòng và tương đương, hơn 80 đồng chí là Ban Chỉ huy cấp Đội, 12 đồng chí có học vị Tiến sĩ.

Cựu học viên Khóa D10S tặng hoa tri ân quý thầy cô
Trong khán phòng trang trọng, các thầy cô, đại biểu và cựu học viên Khóa D10S đã cùng ôn lại những kỷ niệm đã qua, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, vun đắp tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong sự nghiệp và cuộc sống. Cả hội trường rực rỡ sắc cờ, sắc áo, nụ cười rạng ngời và niềm xúc động dâng trào.
Chia sẻ tại buổi họp mặt, đồng chí Đại tá Đào Xuân Thắng - Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND bày tỏ niềm xúc động: “Chúng tôi, những người thầy, người cô, luôn tự hào vì đã góp phần vào sự trưởng thành của Khóa D10S năm nào. Các đồng chí chính là niềm tự hào của Nhà trường, là minh chứng sống động cho tinh thần kiên định, tận tụy và bản lĩnh của người chiến sĩ Công an nhân dân…”.

Đồng chí Đại tá Đào Xuân Thắng - Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi họp mặt
Buổi hội khóa 25 năm Khóa D10S đã khép lại bằng những tiếng cười, giọt nước mắt và những cái ôm thật chặt – biểu tượng cho tình đồng chí, tình bạn, tình thầy trò bất diệt. 25 năm qua, Khóa D10S đã và đang tiếp tục viết tiếp hành trình vẻ vang của người chiến sĩ Công an nhân dân – bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Khóa D10S - Ngày trở về
Nguyễn Văn Hải – Cựu sinh viên lớp QLHC-D10S
- Ứng dụng công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo và chuyển đổi số trong công tác giáo dục, đào tạo tại Trường Đại học CSND (27.10.2025)
- Hội nghị Chuyển đổi số lần thứ 4 trong Công an nhân dân (27.10.2025)
- Tự hào và gắn kết – Khoá Cao học 3 kỷ niệm 15 năm ngày tốt nghiệp (27.10.2025)
- Lễ mở ký Công ước Hà Nội thành công tốt đẹp, khẳng định vai trò, uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế (26.10.2025)
- Lễ mở ký Công ước Hà Nội thành công tốt đẹp, 72 quốc gia ký kết tham gia Công ước (26.10.2025)
- Lan tỏa pháp luật đến quần chúng nhân dân (26.10.2025)
- Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại điểm đào tạo phường Linh Xuân (25.10.2025)
- Công ước Hà Nội gửi đi 3 thông điệp mang ý nghĩa sâu sắc và lâu dài đối với thế giới (25.10.2025)
- Khai mạc Lễ mở ký Công ước của Liên Hợp Quốc về chống tội phạm mạng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (25.10.2025)














