Sau thời gian tranh tài sôi nổi, giải Bóng bàn học sinh, sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh năm 2026 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Giải đấu do Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, với sự tham gia của gần 100 vận động viên đến từ nhiều trường đại học, học viện, cao đẳng... trên địa bàn Thành phố, tranh tài ở các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ. Trong đó, Trường Đại học CSND có 13 vận động viên tham gia thi đấu.

Giải đấu diễn ra sôi nổi
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt thể lực, kỹ thuật, chiến thuật, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những màn tranh tài gay cấn, hấp dẫn, khuấy động bầu không khí bởi những tiếng hò reo không ngớt đến từ lực lượng cổ động viên hùng hậu.
Sau thời gian thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các vận động viên đạt thành tích cao ở từng nội dung. Trong đó, Trường Đại học CSND có một vận động viên xuất sắc giành được huy chương Bạc ở nội dung Đơn nam.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao ở nội dung Đơn nam
Thành tích trên không chỉ là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần to lớn để đội tuyển Nhà trường tiếp tục tập luyện, sẵn sàng tham gia tranh tài tại các giải đấu trong và ngoài Ngành; mà còn góp phần điểm tô cho chuỗi thành tích chào mừng sự kiện trọng đại: kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống Trường Đại học CSND (24/4/2976 – 24/4/2026) sắp tới.
Quang Nghĩa
- Chính phủ họp về nhiều dự án luật, nghị quyết quan trọng liên quan tổ chức bộ máy (07.01.2025)
- Sơ kết học kỳ I năm học 2024 - 2025 (03.01.2025)
- Vui cùng ngày hội của đoàn viên thanh niên (03.01.2025)
- Tết sum vầy - Xuân chia sẻ (02.01.2025)
- Khẳng định vị thế Việt Nam trong dòng chảy thời đại (01.01.2025)
- Bộ trưởng Lương Tam Quang gửi Thư chúc mừng năm mới 2025 (01.01.2025)
- Chung kết cuộc thi Olympic Điều tra lần IV (01.01.2025)
- Thủ tướng chủ trì cuộc họp về rà soát, sắp xếp tổ chức bộ máy của Bộ Quốc phòng, Bộ Công an (31.12.2024)
- Thực tập phương án chữa cháy và CNCH tại điểm đào tạo Thành phố Cần Thơ (28.12.2024)













