Sẻ chia yêu thương – Vượt qua đại dịch

Ngày đăng: 16.06.2021

Bắc Giang đang trong mùa thu hoạch vải thiều nhưng đây cũng là địa phương chịu ảnh hưởng lớn của dịch Covid-19. Chung tay giúp bà con vượt qua khó khăn này, Hội Phụ nữ Trường Đại học CSND cùng Hội phụ nữ Bộ Công an đã phát động các đơn vị, cá nhân cán bộ, chiến sỹ, chị em hội viên phụ nữ mua hỗ trợ vải thiều tỉnh Bắc Giang.

Nhà trường đang trong thời gian nghỉ dịch và thực hiện các biện pháp chống dịch nghiêm ngặt, nhưng nhận được lời mời của Hội phụ nữ, đông đảo lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường đã đăng ký ủng hộ

Chỉ trong 2 ngày phát động, đã có 2,2 tấn vải thiều được đăng kí mua

Lãnh đạo một số đơn vị cũng đến chung tay cùng chị em

Thực hiện nghiêm các biện pháp chống dịch, Hội phụ nữ đã chủ động lên các phương án, cách thức nhận, chuyển vải khoa học để tránh việc tập trung đông người

Vải được chia về 2 địa điểm đào tạo Quận 7 và Thành phố Thủ Đức theo danh sách đã đăng kí trước

Tất cả sinh viên đang làm nhiệm vụ ứng trực tại trường được huy động để giảm thiểu cán bộ, giảng viên đến trường

Chỉ trong gần 3 tiếng đồng hồ, các khâu đón, nhận và phân chia vải đã hoàn thành. Được chuyển trực tiếp từ Bắc Giang và được phân phát ngay nên vải còn rất tươi. Đại đa số cán bộ, giảng viên, sinh viên khen vải ngon. Vui hơn cả đó là mỗi người đã đóng góp chút sức lực nhỏ bé của mình giúp bà con Bắc Giang. Sắp tới Hội phụ nữ Trường Đại học CSND cùng Hội phụ nữ Bộ Công an tiếp tục chung tay giúp nhiều địa phương khác vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả: Hiền Lương