“Sẵn sàng kết nối và lan tỏa - Vì một PPU luôn chuyển động”

Ngày đăng: 24.03.2023

Tối ngày 23/3/2023, tại Điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức, Đoàn Thanh niên Trường Đại học CSND tổ chức Lễ ra mắt Fanpage “Chuyển động PPU” và Chương trình văn nghệ chào mừng Tháng Thanh niên.

“Chuyển động PPU” là kênh thông tin chính thống của Đoàn Thanh niên Nhà trường, hoạt động trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Fanpage không chỉ tuyên truyền về những sự kiện quan trọng của Đảng, Nhà nước, lực lượng CAND và Trường Đại học CSND, mà còn là kênh thông tin phản ánh mọi hoạt động của đoàn viên thanh niên Nhà trường với phương châm “Sẵn sàng lan tỏa và kết nối, vì một PPU luôn chuyển động”.  Để Fanpage hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên đã thành lập Ban Biên tập, Ban Kỹ thuật. Mọi tin, bài được đăng tải đều chịu sự kiểm duyệt về nội dung của lãnh đạo Phòng Chính trị Nhà trường.

Fanpage "Chuyển động PPU"

Cũng tại chương trình, đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại truyền thống 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), chia sẻ về thành tích nổi bật mà tuổi trẻ Nhà trường đạt được những năm qua. Đồng thời, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc ngợi ca về Đảng, Bác Hồ, về truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND… do các bạn học viên biểu diễn.

Đoàn viên thanh niên dự Chương trình chụp hình lưu niệm

Với tinh thần xung kích, năng động, sáng tạo, Đoàn viên thanh niên Trường Đại học CSND sẽ luôn là nguồn tin đa dạng để Fanpage khai thác, “chuyển động liên tục”, trở thành kênh truyền thông uy tín, góp phần giáo dục pháp luật, nâng cao bản lĩnh chính trị cho tuổi trẻ CAND nói riêng, bạn đọc nói chung.

Phạm Đại Nghĩa