Ngày 14/12/2024, 440 học viên Nhà trường đã chính thức xuất phát đến Trung đoàn Cảnh sát cơ động E25, Trung tâm huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ và giáo dục nghề nghiệp số 2 để tham gia luyện tập diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).
Sẵn sàng chuẩn bị cho hành trình mới
Đại thắng Mùa Xuân năm 1975 là mốc son chói lọi trong hành trình dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Chiến thắng ấy đã mở ra một chương mới tươi sáng, đưa đất nước ta bước vào thời kỳ hòa bình, phát triển. Với tinh thần quyết tâm cao, đoàn học viên Trường Đại học CSND khẳng định sẽ nỗ lực hết mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần tạo nên thành công chung cho sự kiện trọng đại kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Đây không chỉ là một nhiệm vụ quan trọng, mà còn là dịp để các học viên thể hiện lòng trung thành với Tổ quốc và phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân.
Học viên Nhà trường phấn khởi, hào hứng trước nhiệm vụ trọng đại của Tổ quốc
Văn Bách
- Khai giảng hai lớp đào tạo Trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung mở tại Trường (05.08.2024)
- Quyết tâm xây dựng Đảng vững mạnh, nước Việt Nam giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh (04.08.2024)
- Phát biểu nhậm chức của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Tô Lâm (03.08.2024)
- Đồng chí Tô Lâm được bầu giữ chức Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (03.08.2024)
- Giữ vững an ninh quốc gia, tiếp tục tạo chuyển biến về trật tự an toàn xã hội, không để xảy ra bị động, bất ngờ (31.07.2024)
- Tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh (30.07.2024)
- “Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay” (28.07.2024)
- Đoàn công tác Bộ Công an dâng hoa, dâng hương tri ân các Anh hùng Liệt sĩ (27.07.2024)
- Di sản của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ sống mãi trong lịch sử Việt Nam (26.07.2024)