“Quyết tâm chinh phục thử thách mới”

Ngày đăng: 10.04.2023

“Tự tin, sẵn sàng chinh phục thử thách mới”, đội tuyển Nhà trường thể hiện tinh thần quyết tâm trước khi tham gia Vòng sơ loại Hội thi quân sự, võ thuật cho lực lượng trực tiếp chiến đấu trong CAND lần thứ II, năm 2023.

Ngày 10/4/2023, tại Trụ sở chính, đồng chí Đại tá, TS Đặng Văn Tám – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã gặp mặt động viên đội tuyển Nhà trường tham gia Hội thi quân sự, võ thuật cho lực lượng trực tiếp chiến đấu trong CAND lần thứ II, năm 2023 do Bộ Công an tổ chức.

Đại tá, TS Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu động viên đội tuyển

Hội thi diễn ra ở cả khu vực phía Bắc và phía Nam, với 2 vòng thi Sơ loại và Chung kết. Trong đó, vòng Sơ loại chia làm 4 bảng (phía Bắc 2 bảng và phía Nam 2 bảng), các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba của mỗi bảng sẽ tranh tài tại vòng Chung kết diễn ra vào đầu tháng 6/2023 tại Công an tỉnh Quảng Nam. Tham gia Hội thi khu vực phía Nam ở bảng vòng loại Số 4, đội tuyển Trường Đại học CSND có 57 vận động viên tranh tài ở 2 nội dung thi Quân sự, Võ thuật.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá, TS Đặng Văn Tám gửi lời chúc sức khỏe, động viên, khích lệ tinh thần và niềm tin đến toàn thể đội tuyển. Đồng chí Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh, thành viên đội tuyển là những nhân tố tiêu biểu, được chọn lựa kỹ càng thông qua các đợt tập huấn, các cuộc thi quân sự, võ thuật... Tin rằng với sự quyết tâm, tập trung cao độ trong quá trình tập luyện, cùng sự động viên, cổ vũ của toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường, đội tuyển sẽ giành được thành tích cao nhất.

Đội tuyển chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo Nhà trường

Đại diện đội tuyển tham gia Hội thi, Thượng tá Cù Huy Hải – Phó Trưởng Khoa QS, VT & TDTT cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã luôn quan tâm, theo dõi sát sao để đội tuyển được luyện tập trong điều kiện tốt nhất. Mỗi vận động viên luôn nêu cao tinh thần vượt khó, tự tin, bản lĩnh, sẵn sàng chinh phục thử thách mới, quyết tâm mang về những thành tích tốt nhất cho Nhà trường.

Ngay sau buổi gặp mặt, đội tuyển Nhà trường tiếp tục hăng say tập luyện trước khi chính thức tham gia vòng loại Hội thi, bảng số 4 diễn ra tại tỉnh Lâm Đồng từ ngày 19 - 23/5/2023.

Đình Điền