Quyết tâm chinh phục mọi thử thách

Ngày đăng: 08.10.2024

Sáng nay, tại Trụ sở chính, phường Tân Phong, Quận 7, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ xuất quân Đội tuyển tham gia Đại hội khoẻ “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ IX và Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ VI. GS TS, Thiếu tướng Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Tham dự lễ xuất quân có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Chỉ đạo, Ban Huấn luyện, đại diện lãnh đạo các đơn vị và thành viên đội tuyển tham gia thi đấu.

GS TS, Thiếu tướng Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa động viên, khích lệ tinh thần và niềm tin đến toàn đội tuyển

Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ IX và Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ VI do Bộ Công an tổ chức là hoạt động có ý nghĩa quan trọng hướng đến chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống CAND (19/8), 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8). Đây cũng là Hội thi có quy mô tổ chức lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của tất cả đơn vị trong toàn lực lượng CAND. Trong đó, Trường Đại học CSND tham gia tranh tài tại Khu vực 03 do Công an tỉnh Lâm Đồng đăng cai tổ chức từ ngày 11-18/10/2024.

GS TS, Thiếu tướng Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS TS, Thiếu tướng Trần Thành Hưng gửi lời chúc sức khỏe, động viên, khích lệ tinh thần và niềm tin đến toàn đội tuyển. Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh, trải qua gần 2 tháng luyện tập miệt mài, vượt qua khó khăn về thời tiết, điều kiện cơ sở vật chất và cường độ tập luyện cao, mỗi vận động viên luôn thể hiện bản lĩnh kiên cường, tinh thần quyết tâm cao độ. Đây là tiền đề quan trọng để đội tuyển Nhà trường tự tin, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách. Đảng ủy, Ban Giám hiệu, những người đồng chí, đồng đội luôn tin tưởng, dõi theo, tiếp thêm sức mạnh để đội tuyển giành được thành tích cao nhất.

Đại biểu dự lễ chụp hình lưu niệm cùng đội tuyển tham gia thi đấu

Sau lễ xuất quân, ngày 11/10/2024, 168 vận động viên Nhà trường sẽ chính thức lên đường tham gia Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ IX và Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ VI tại tỉnh Lâm Đồng.

Tin: Minh Kha

Ảnh: Đình Phúc