Đó là chủ đề buổi tuyên truyền pháp luật do Khoa Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (CSĐTTP về MT) phối hợp với Đoàn phường Tân Phong, Quận 7 tổ chức tại trường THPT Tân Phong.
Tại buổi tuyên truyền, hơn 800 học sinh Trường THPT Tân Phong đã được nghe giảng viên khoa CSĐTTP về MT trao đổi về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về phòng, chống ma túy; các loại ma túy, chất gây nghiện thường gặp, hậu quả tác hại của ma túy; thủ đoạn hoạt động của tội phạm về ma túy; trách nhiệm của học sinh, sinh viên và kỹ năng để phòng tránh tội phạm, tệ nạn ma túy trong học đường. Đồng thời, báo cáo viên cũng đã giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh, tạo không khí sôi động, hào hứng cho buổi tuyên truyền.
Buổi tuyên truyền diễn ra sôi nổi
Thời gian tới, Khoa CSĐTTP về MT sẽ tiếp tục tăng cường phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương, các cơ quan, ban, ngành nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho quần chúng nhân dân, đặc biệt là học sinh, sinh viên để cảnh giác, chủ động phòng ngừa tội phạm về ma túy.
Trần Quốc Việt
- Triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 (26.02.2024)
- Những điểm nổi bật của công tác tuyển quân trong lực lượng Công an nhân dân năm 2024 (25.02.2024)
- Xứng đáng với 08 chữ vàng "KIÊN TRUNG, BẤT KHUẤT, MƯU TRÍ, DŨNG CẢM" (21.02.2024)
- Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo phải tập trung ngay vào xử lý công việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn (16.02.2024)
- Tập trung thực hiện những công tác trọng điểm, cấp bách để tạo đà đột phá trong năm 2024 (16.02.2024)
- Thông điệp chúc Tết Giáp Thìn 2024 của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng (10.02.2024)
- Bộ trưởng Tô Lâm: Tiếp tục kết hợp chặt chẽ giữa phòng ngừa với tấn công, đánh trúng, đánh đúng các loại tội phạm (10.02.2024)
- "Tết của tuổi trẻ Đại học Cảnh sát nhân dân" (09.02.2024)
- Thủ đoạn lừa đảo giả danh Cơ quan Công an hướng dẫn cài đặt VneID giả mạo để thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản (07.02.2024)