Gần 250 hội viên phụ nữ Nhà trường đã tham gia buổi Nói chuyện chuyên đề về phong thái của phụ nữ Việt Nam hiện đại tại điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức.
Giảng viên Học viện Phong thái Á Đông hướng dẫn chị em các thao tác để có nụ cười đẹp
Với phụ nữ, làm đẹp và ngày càng đẹp hơn trong mắt mọi người là nhu cầu chính đáng, luôn được chị em đặc biệt chú trọng, bởi nó giúp họ tự tin hơn trong giao tiếp, trong công việc cũng như tham gia các hoạt động. Nắm bắt được tâm lí đó, các giảng viên đến từ Học viện Phong thái Á Đông tham gia nói chuyện chuyên đề đã chia sẻ cho chị em những kinh nghiệm, bí quyết để họ “luôn đẹp từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất” như cách để có một nụ cười đẹp, một dáng đi thanh cao, cách quản trị năng lượng tích cực giúp phụ nữ có được một phong thái phù hợp… Với nữ chiến sỹ CSND thì chủ đề này càng trở nên cuốn hút bởi họ luôn mong muốn xây dựng được hình tượng vừa thanh lịch, dịu dàng, lại vừa mạnh mẽ - Những bông hồng xanh luôn đẹp theo kiểu rất riêng.
Hội viên phụ nữ Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các giảng viên Học viên Phong thái Á Đông
Tiếp nối không khí hào hứng của buổi nói chuyện, chị em phụ nữ Nhà trường hăng hái tranh tài ở cuộc thi kéo co. Mặc dù tổ chức vào buổi chiều muộn, nhiều chị em còn bận rộn với gia đình nhưng tất cả đều nán lại tham gia, khuấy động sân Trường bởi những tiếng hò reo cổ vũ vang lên không ngớt.
Hội viên phụ nữ hào hứng tham gia Cuộc thi kéo co
Hằng Nga
- Bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn các sự kiện, hội nghị diễn ra tại Việt Nam trong năm 2025 (12.02.2025)
- Chánh Văn phòng Bộ Công an trả lời phỏng vấn công tác tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2025 (11.02.2025)
- Chỉ đạo điều hành nổi bật của Bộ Công an trong tuần từ ngày 02/02/2025 – 08/02/2025 (08.02.2025)
- Bứt tốc, chuyển đổi mạnh mẽ trạng thái Đề án 06 trong năm 2025 (06.02.2025)
- Thủ tướng đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 (05.02.2025)
- Quán triệt kết quả Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, tháng 1/2025 (05.02.2025)
- ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM – NGƯỜI LÃNH ĐẠO, TỔ CHỨC MỌI THẮNG LỢI CỦA CÁCH MẠNG VIỆT NAM (03.02.2025)
- CÔNG AN NHÂN DÂN GƯƠNG MẪU, ĐI ĐẦU THỰC HIỆN CÁC CHỦ TRƯƠNG CỦA ĐẢNG, GÓP PHẦN CÙNG CẢ NƯỚC VỮNG BƯỚC VÀO KỶ NGUYÊN MỚI (03.02.2025)
- RẠNG RỠ VIỆT NAM (03.02.2025)