Khoa NN-TH giao lưu kết nghĩa với Phòng CSGT Công an TP.HCM

Ngày đăng: 24.03.2023

Chiều ngày 23/3/2023, tại Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP.HCM đã diễn ra buổi giao lưu kết nghĩa giữa Phòng CSGT và khoa Ngoại ngữ Tin học (NN-TH) Trường Đại học CSND.

Trong không khí thân mật, cởi mở, đồng chí Thượng tá, TS Võ Thành Đạt - Trưởng khoa NN-TH và Thượng tá Nguyễn Đình Dương – Trưởng phòng CSGT Công an TP.HCM đã giới thiệu về đơn vị mình. Theo đó, Thượng tá Nguyễn Đình Dương đã khái quát về cơ cấu, chức năng, nhiệm vụ của Phòng CSGT, công tác quản lý trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn Thành phố. Đồng chí Thượng tá, TS Võ Thành Đạt cũng giới thiệu khái quát chức năng, nhiệm vụ, tình hình công tác giáo dục đào tạo của Trường Đại học CSND nói chung, Khoa NN-TH nói riêng.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký kết Bản ghi nhớ

Tại buổi ký kết, hai đơn vị đã thống nhất Bản Ghi nhớ với các nội dung phối hợp liên quan đến công tác Quản lý TTATGT thông qua lĩnh vực CNTT và ngôn ngữ giao tiếp tiếng Anh; phối hợp trong cung cấp, trao đổi tài liệu, phương tiện, thiết bị kỹ thuật; trong thực hiện các nhiệm vụ khoa học – công nghệ; phối hợp trong đào tạo, nâng cao trình độ cán bộ, chiến sỹ của hai đơn vị thông quan việc tập huấn kiến thức về CNTT, Ngoại ngữ Bồi dưỡng kiến thức thực tiễn về công tác Quản lý TTATGT. Đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao và phong trào tình nguyện, thiện nguyện

Lãnh đạo hai đơn vị tặng quà lưu niệm

Phát biểu kết thúc, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đều khẳng định, hoạt động giao lưu kết nghĩa là sự kiện đặc biệt, đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ công tác giữa hai Phòng CSGT và Khoa NN-TH. Hai đồng chí cũng tin tưởng rằng với sự nỗ lực, thiện chí của mỗi cá nhân, tập thể, hai đơn vị sẽ phối hợp hiệu quả với những kế hoạch, hoạt động thiết thực. Qua đó, góp phần quan trọng vào việc phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa Trường Đại học CSND và Công an TP.HCM thời gian tới.

Tác giả: Vân Anh