Khoa Ngoại ngữ -Tin học Trường Đại học CSND và Trung tâm Ngôn ngữ sáng tạo Trường Đại học Tôn Đức Thắng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm

Ngày đăng: 28.10.2024

Nhiều kinh nghiệm, sáng kiến đổi mới trong công tác giảng dạy đã được chia sẻ tại buổi giao lưu giữa Khoa Ngoại ngữ -Tin học Trường Đại học CSND và Trung tâm Ngôn ngữ sáng tạo Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở. Ban Giám đốc, lãnh đạo và giảng viên hai đơn vị đã tham dự buổi thao giảng môn tiếng Anh do giảng viên Trung tâm Ngôn ngữ sáng tạo thực hiện; đồng thời cùng trao đổi, chia sẻ về một số phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại, tình hình, khó khăn chung tại các lớp học tiếng Anh dành cho đối tượng học viên không chuyên, kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tiếng Anh tại đơn vị…

Ban Giám đốc, lãnh đạo và giảng viên hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Phát biểu tại buổi giao lưu, TS, Thượng tá Võ Thành Đạt - Trưởng Khoa Ngoại ngữ -Tin học Trường Đại học CSND và ThS Nguyễn Ngọc Sỹ, Phó Giám đốc - Phụ trách Trung tâm Ngôn ngữ sáng tạo Trường Đại học Tôn Đức Thắng đều bày tỏ mong muốn thời gian tới, hai đơn vị sẽ mở rộng mối quan hệ hợp tác trong các hoạt động học thuật, giảng dạy, tạo sân chơi bổ ích cho học viên…, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh của hai Trường.

Lãnh đạo, giảng viên Khoa NN-TH tham quan Trung tâm Ngôn ngữ sáng tạo Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trung tâm Ngôn ngữ sáng tạo Trường Đại học Tôn Đức Thắng được thành lập với mục đích tạo ra một môi trường giáo dục hiện đại, mang đến sự khác biệt và hiệu quả trong chương trình đào tạo. Ngoài việc đầu tư về cơ sở vật chất và áp dụng các chương trình đạo tạo phục vụ cho việc học và thi đạt chuẩn đầu ra trình độ B1, B2 theo Khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR), Trung tâm còn thiết kế nhiều hoạt động, sân chơi nhằm tạo điều kiện để sinh viên giao tiếp bằng tiếng Anh hiệu quả trong quá trình học tập, nghiên cứu tại trường cũng như được tuyển dụng sau khi ra trường.

Anh Thư