Khoa Luật Trường Đại học CSND và khoa Luật Trường Đại học Tôn Đức Thắng ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngày đăng: 26.09.2024

Vừa qua, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, phường Tân Phong, Quận 7 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Luật Trường Đại học CSND và Khoa Luật Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Tham dự lễ ký kết có toàn thể lãnh đạo, giảng viên Khoa Luật của hai trường.

Trong không khí thân mật, cởi mở, đại diện lãnh đạo hai Khoa đã giới thiệu khái quát về đơn vị mình, đồng thời hai bên cùng trao đổi, thống nhất các nội dung của Bản thoả thuận hợp tác. Theo đó, thời gian tới, Khoa Luật Trường Đại học CSND và Khoa Luật Trường Đại học Tôn Đức Thắng sẽ tăng cường hợp tác trong các chương trình đào tạo và trao đổi giảng viên, sinh viên; phối hợp tổ chức các dự án nghiên cứu, hội thảo khoa học, chuyên đề pháp luật; các hoạt động ngoại khóa, phát triển kỹ năng mềm, giao lưu văn hoá, thể dục – thể thao…

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký kết thoả thuận hợp tác

Phát biểu tại buổi lễ, PGS TS, Đại tá Trần Ngọc Đức – Trưởng Khoa Luật Trường Đại học CSND và TS Nguyễn Ngọc Sơn – Trưởng Khoa Luật Trường Đại học Tôn Đức Thắng đều khẳng định buổi giao lưu, ký kết thoả thuận hợp tác là sự kiện đặc biệt, đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ công tác, trao đổi lý luận, nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực giữa hai Khoa. Hai đồng chí cũng tin tưởng rằng với sự nỗ lực của mỗi cá nhân, tập thể, hai đơn vị sẽ phối hợp hiệu quả với những kế hoạch, hoạt động thiết thực. Qua đó, góp phần quan trọng vào việc phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa Trường Đại học CSND và Trường Đại học Tôn Đức Thắng thời gian tới.

Toàn thể lãnh đạo, giảng viên hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Thuỳ Trang