Khai giảng lớp đào tạo Cao cấp lý luận chính trị Khoá 16 mở tại Trường Đại học CSND

Ngày đăng: 25.01.2022

Chiều ngày 25/1/2022, tại địa điểm đào tạo số 2 Trường Đại học CSND, phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Học viện Chính trị CAND đã phối hợp với Nhà trường khai giảng lớp đào tạo Cao cấp lý luận chính trị Khoá 16 hệ tập trung cho 50 cán bộ chiến sĩ trực thuộc Bộ phía Nam.

Đồng chí Trung tướng, PGS, TS. Trần Vi Dân - Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị CAND dự và chủ trì lễ khai giảng. Về phía Trường Đại học CSND có Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng hai đơn vị cùng các học viên lớp Cao cấp chính trị.

Trung tướng, PGS, TS. Trần Vi Dân  – Giám đốc Học viện Chính trị CAND phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, Trung tướng, PGS, TS. Trần Vi Dân – Giám đốc Học viện Chính trị CAND chúc mừng các học viên đủ điều kiện tham gia lớp học,. Đồng chí gửi lời cảm ơn Trường Đại học CSND đã tích cực phối hợp, tạo điều kiện để khóa học diễn ra đúng chương trình, kế hoạch, đồng thời mong muốn hai đơn vị sẽ ngày càng gắn kết thông qua các chương trình đào tạo thời gian tới. Đồng chí Trung tướng cũng nhắc nhở học viên dành nhiều thời gian và tâm huyết để nắm rõ lý luận chính trị, từ đó vận dụng tốt quan điểm chính trị, đường lối xã hội chủ nghĩa vào công tác cũng như cuộc sống; đặc biệt phải giữ gìn sức khỏe, tuân thủ nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh Covid - 19 của Trường Đại học CSND để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Công an, Cục Tổ chức cán bộ, Cục Đào tạo, đặc biệt là Học viện Chính trị CAND đã tin tưởng chọn Nhà trường làm địa điểm để mở lớp đào tạo cao cấp lý luận chính trị. Đồng chí cũng đề nghị các học viên chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND, quy chế, quy định của Học viện Chính trị CAND cũng như của Trường Đại học CSND.

Đại diện lớp cao cấp chính trị, đồng chí Trung tá Tương Sa My khẳng định tập thể lớp học sẽ chấp hành nghiêm túc các quy định, quy chế, đoàn kết, không ngừng nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nội dung, chương trình đào tạo.