Khai giảng 2 Khóa bồi dưỡng chức danh mở tại Trường

Ngày đăng: 20.03.2023

Sáng nay, tại điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng chức danh Trưởng phòng và tương đương; Phó Trưởng phòng và tương đương khối cảnh sát cho 84 học viên là cán bộ lãnh đạo của Công an các đơn vị, địa phương phía Nam. Đồng chí Đại tá, TS Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Hai lớp Bồi dưỡng học tập trung từ ngày 19/3 đến ngày 29/3/2023, học viên được giới thiệu, trao đổi các chuyên đề về Bảo vệ chính trị; pháp luật; bảo vệ bí mật nhà nước; Kiến thức quản lý nhà nước và khoa học lãnh đạo, quản lý; Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác lãnh đạo, quản lý… Tham gia giảng dạy là các nhà khoa học, giảng viên có học hàm Giáo sư, Phó Giáo sư, trình độ Tiến sĩ, có chức vụ lãnh đạo cấp phòng trở lên của Trường Đại học CSND. Cuối khóa bồi dưỡng, học viên được đi thực tế, trao đổi kinh nghiệm về công tác lãnh đạo, quản lý tại một số đơn vị công an địa phương.

Đại biểu dự buổi lễ chụp hình lưu niệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Nhà trường yêu cầu các giảng viên tham gia giảng dạy phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tuân thủ nghiêm túc giờ giấc, lịch trình dạy học để truyền đạt kiến thức, kỹ năng mới, tốt nhất cho học viên. Các học viên cần có mục tiêu, thái độ học tập đúng đắn, tăng cường giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao sự hiểu biết và năng lực lãnh đạo của bản thân.

Tác giả: Văn Toan - Văn Nhân