Ngày 11/12/2025, Trường Đại học CSND đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động tăng cường học viên khắc phục hậu quả mưa lũ tại địa bàn các tỉnh miền Trung. Đồng chí PGS TS, Đại tá Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
Thời gian qua, tình hình mưa lớn, sạt lở và ngập lụt đã gây thiệt hại nghiêm trọng tại nhiều địa phương, đặc biệt là hai tỉnh Gia Lai và Khánh Hòa. Trước yêu cầu cấp bách, với tinh thần "lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an”, hơn 260 cán bộ, học viên Nhà trường đã lên đường hỗ trợ, sát cánh cùng chính quyền địa phương, lực lượng Công an cơ sở và bà con nhân dân khắc phục hậu quả của bão lũ.

Đồng chí PGS TS, Đại tá Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai
Sau nhiều ngày nỗ lực không ngừng nghỉ, lực lượng tăng cường của Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cứu trợ, tiếp tế hơn 150 tấn nhu yếu phẩm, dọn dẹp, sửa chữa 19 trụ sở, 102 ngôi nhà và khai thông hơn 5km các tuyến đường dân sinh. Nhiều khu dân cư, trường học, tuyến đường liên thôn vốn bị ảnh hưởng nặng nề đã được lực lượng học viên góp phần khắc phục nhanh chóng.


Các đồng chí lãnh đạo Nhà trường trao Giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc trong hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí PGS TS, Đại tá Nguyễn Giang Nam biểu dương tinh thần xung kích, dũng cảm, ý chí vượt khó và tấm lòng nhân ái của cán bộ, học viên Nhà trường. Những việc làm thiết thực, từ hỗ trợ người già, trẻ nhỏ, dọn dẹp từng căn nhà đến tham gia tìm kiếm cứu nạn… là minh chứng sống động cho tinh thần “vì nhân dân phục vụ” và phẩm chất của người chiến sĩ Công an nhân dân. Đây là niềm tự hào của tập thể Nhà trường và cũng là động lực để các thế hệ học viên tiếp tục phấn đấu.

Đồng chí PGS TS, Đại tá Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Qua đó, đồng chí Phó Hiệu trưởng mong muốn toàn thể cán bộ, giảng viên và học viên tiếp tục giữ vững tinh thần trách nhiệm, nỗ lực trong công tác, học tập, rèn luyện, góp phần khắc họa hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân bản lĩnh, kỷ cương, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ; viết tiếp trang sử vàng của Trường Đại học CSND qua gần 50 năm xây dựng và phát triển.

Đại biểu dự lễ chụp hình lưu niệm cùng các học viên được khen thưởng
Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã công bố và trao các quyết định khen thưởng của Công an các tỉnh Khánh Hòa, Gia Lai và của Hiệu trưởng Nhà trường cho các tập thể, cá nhân Trường đại học CSND có thành tích xuất sắc trong hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai.
Phạm Việt
- Khai giảng lớp Bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ điều tra mở tại Trường Đại học CSND (02.06.2025)
- PGS TS, Đại tá Nguyễn Thành Phúc được giao phụ trách Trường Đại học Cảnh sát nhân dân (02.06.2025)
- Học viên nữ Trường Đại học CSND hăng hái tập luyện diễu binh, diễu hành (30.05.2025)
- Bế giảng Khóa Liên thông 28 (30.05.2025)
- Nâng cao hiệu quả thực hiện Nghị quyết 35 của Bộ Chính trị về bảo vệ nền tảng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch tại Trường Đại học CSND (30.05.2025)
- Kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại điểm đào tạo Thành phố Cần Thơ (29.05.2025)
- Lễ Công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2025 (28.05.2025)
- Bế giảng 2 lớp Trung cấp lý luận chính trị Khóa 1, hệ tập trung (27.05.2025)
- Chỉ đạo điều hành nổi bật của lãnh đạo Bộ Công an trong tuần từ ngày 18/5 – 24/5/2025 (24.05.2025)









