Hành trình về nguồn tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược

Ngày đăng: 12.10.2024

Ngày 12/10/2024, Đoàn công tác Uỷ Ban kiểm tra (UBKT) Đảng uỷ Trường Đại học CSND do đồng chí TS, Đại tá Đặng Văn Tám – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy làm Trưởng đoàn đã tổ chức hoạt động về nguồn dâng hương, dâng hoa viếng tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược và tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm với UBKT Đảng ủy Công an TP.HCM.

Tham gia cùng Đoàn có các đồng chí thuộc UBKT Đảng ủy Nhà trường, UBKT Đảng ủy cơ sở Phòng Quản lý học viên và Phòng Hậu cần, đại diện lãnh đạo Phòng Chính trị, đại diện lãnh đạo Phòng Hành chính tổng hợp.

Tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược, ấp Phú Hiệp, xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, TP.HCM, trong không khí trang nghiêm, Đoàn kính cẩn dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh trên vùng đất Sài Gòn – Gia Định trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ.

Đoàn công tác dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược

Sau lễ dâng hương, Đoàn đã có buổi tọa đàm trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng với Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an TP.HCM.

Đoàn công tác Nhà trường toạ đàm trao đổi với Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an TP.HCM

Hành trình về nguồn, tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm không chỉ là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 – 16/10/2024); 45 năm Ngày thành lập Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an trung ương (10/01/1980 – 10/01/2025), góp phần tuyên truyền, giáo dục về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, lịch sử, truyền thống vẻ vang của dân tộc ta; mà còn là dịp để cán bộ làm công tác kiểm tra Đảng của các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Thuỳ Linh