Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng chúc tết Công an Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 11.01.2023

Sáng nay, Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Trường Đại học CSND đã đến thăm hỏi, chúc tết tại Công an TP.HCM. Đại tá Lê Quang Đạo - Phó Giám đốc Công an TP.HCM đón tiếp Đoàn.

Tổ chức gặp mặt, chúc tết, tặng quà Công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn Trường đóng quân là truyền thống của Trường Đại học CSND mỗi dịp tết đến xuân về nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, mối quan hệ phối hợp giữa Nhà trường và các đơn vị trong lực lượng CAND, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển bền vững.

Thời gian qua, Công an TP.HCM cùng với Trường Đại học CSND nói riêng, các Trường CAND trên địa bàn Thành phố nói chung đã phối hợp hiệu quả trên nhiều mặt công tác. Trong đó, Nhà trường đã đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng cao năng lực, trình độ cho đội ngũ lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ chiến sỹ thuộc lực lượng Công an TP.HCM; đồng thời, Công an TP.HCM cũng tiếp nhận, tạo điều kiện cho nhiều lượt cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường đến công tác thực tế, thực tập và nghiên cứu đề tài… đáp ứng yêu cầu nâng cao kiến thức thực tiễn. Đặc biệt, trong năm 2021, thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Trường Đại học CSND đã cử 356 cán bộ, giảng viên và học viên hỗ trợ Công an Thành phố tăng cường phòng, chống dịch…

Lãnh đạo Nhà trường thăm và chúc Tết Công an TP.HCM

Nhân dịp Tết đến xuân về, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND và Ban Giám đốc Công an TP.HCM, Thiếu tướng GS.TS Trần Thành Hưng và Đại tá Lê Quang Đạo đã gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể lãnh đạo cán bộ, chiến sỹ hai đơn vị. Với những kết quả đạt được qua 2 năm ký kết Quy chế phối hợp, hai đồng chí đều bày tỏ niềm tin tưởng Nhà trường và Công an Thành phố sẽ tiếp tục phối hợp hiệu quả thời gian tới, đặc biệt trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nhân lực và nghiên cứu khoa học, nhằm nâng cao trình độ cho CBCS, góp phần đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại theo Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị.

Sáng cùng ngày, đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Trường Đại học CSND đã đến thăm hỏi, chúc tết UBND Thành phố Thủ Đức.

Lãnh đạo Nhà trường thăm và chúc Tết UBND Thành phố Thủ Đức

Trước đó, Nhà trường đã thành lập các Đoàn đi thăm hỏi, tặng quà chúc tết các đồng chí nguyên là Ban Giám hiệu Nhà trường; tổ chức buổi gặp mặt cán bộ địa phương và các hộ dân xung quanh khu vực Trường đóng quân tại điểm đào tạo phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức.

Tin: Hoài Phương

Ảnh: Đình Phúc