Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

báo chí cách mạng việt nam

Bế giảng các lớp bồi dưỡng kiến thức cho lãnh đạo, chỉ huy cấp phòng và tương đương khối cảnh sát

Ngày đăng: 27.03.2024

Chiều ngày 27/3/2024, tại điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho lãnh đạo, chỉ huy cấp phòng và tương đương khối Cảnh sát (Đợt 2). Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

 

Tham gia lớp bồi dưỡng lần này có gần 60 đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy cấp phòng và tương đương thuộc các đơn vị, địa phương khu vực miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía Nam, học tập trung từ ngày 19/3 đến ngày 27/3/2024. Học viên được giới thiệu, trao đổi các chuyên đề liên quan đến những vấn đề mới trong các lĩnh vực chính trị và pháp luật; lãnh đạo, quản lý và xây dựng lực lượng CAND; hoạt động nghiệp vụ của lực lượng CSND.

 

Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

Tham gia giảng dạy là các nhà khoa học, giảng viên có học hàm Phó giáo sư, trình độ Tiến sĩ, có chức vụ lãnh đạo cấp phòng trở lên của Trường Đại học CSND. Ngoài thời gian học tập tại Trường, lớp học sẽ được đi thực tế, trao đổi kinh nghiệm với Công an các đơn vị, địa phương về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ công tác phòng ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn. Sau thời gian học tập nghiêm túc, hiệu quả, 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

 

Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên

 

Trước đó, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã chủ trì Họp rút kinh nghiệm công tác tổ chức các lớp bồi dưỡng trên. Qua việc lấy ý kiến phản hồi, các học viên đều đánh giá cao nội dung, chương trình, đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy cũng như cách thức tổ chức lớp học của Nhà trường. Đồng thời, thông qua những ý kiến đóng góp của các học viên, cán bộ, giảng viên tham gia giảng dạy, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã chỉ đạo các đơn vị chức năng nghiêm túc tiếp thu, có những điều chỉnh phù hợp để các khóa học sau thành công tốt đẹp hơn nữa.

 

Thanh Tùng

 

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 13043
  • Tuần: 30785
  • Tháng: 100000
  • Tổng: 1100200