Ban Giám hiệu đón tiếp, làm việc với ông Stephen Wood - Tùy viên Cảnh sát New Zealand

Ngày đăng: 23.06.2022

Chiều ngày 23/6/2022, tại Trụ sở chính, phường Tân Phong, Quận 7, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND đã có buổi đón tiếp và làm việc với ông Stephen Wood - Tùy viên Cảnh sát New Zealand phụ trách Việt Nam.

Chủ trì buổi đón tiếp có đồng chí Đại tá, PGS, TS Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Thành Phúc hoan nghênh ông Stephen Wood đã đến thăm và làm việc với Trường, đồng thời đánh giá cao những hợp tác giữa Cảnh sát New Zealand và Trường Đại học CSND thời gian qua. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng hy vọng rằng mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước nói chung, giữa lực lượng Cảnh sát New Zealand và Trường Đại học CSND riêng sẽ phát triển ngày càng toàn diện hơn. Nhà trường rất mong được đón tiếp lực lượng Cảnh sát New Zealand đến thăm, làm việc và tổ chức nhiều khóa tập huấn thời gian tới.

Đại tá, PGS, TS Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng ông Stephen Wood

Sau khi trình bày mục đích buổi làm việc với mong muốn nhận được sự hỗ trợ của Nhà trường cho khóa tập huấn nâng cao sắp tới, ông Stephen Wood cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Nhà trường. Ông rất ấn tượng với khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ Anh của các cán bộ, giảng viên cũng như đánh giá cao về trình độ chuyên môn, sự chu đáo, nhiệt tình của Nhà trường trong công tác chuẩn bị khóa tập huấn.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã nhất trí cao việc phối hợp mở khóa tập huấn về Điều tra rửa tiền dự kiến tổ chức vào cuối năm 2022 tại Trường Đại học CSND. Đồng thời, bày tỏ mong muốn được các cấp lãnh đạo hai nước quan tâm, hỗ trợ để khóa tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả: Minh Thu