Đó là chủ đề của đêm diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2025) do Câu lạc bộ Văn nghệ xung kích Trường Đại học CSND tổ chức.


Đêm diễn thu hút sự tham gia của hơn 900 đoàn viên thanh niên Nhà trường
Với những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, đặc sắc, đêm diễn đã mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc về tình yêu quê hương, đất nước, về Đảng và Bác Hồ kính yêu… Tất cả đã gói gọn trong những lời ca, tiếng hát, những điệu múa và cả tinh thần xung kích, nhiệt huyết của đoàn viên thanh niên Trường Đại học CSND.



Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu

Đêm diễn thêm phần sôi nổi với phần giao lưu khán giả
“80 năm - Vang mãi bản hùng ca” - Đêm diễn văn nghệ là dịp để đoàn viên thanh niên Nhà trường cùng ngồi lại, cảm nhận sâu sắc về quá khứ hào hùng của dân tộc, để thêm yêu thương và trân trọng nền hòa bình, độc lập mà ông cha ta đã đánh đổi bằng máu, xương của mình; từ đó tiếp thêm động lực để mỗi cá nhân nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành người chiến sĩ CAND đủ sức, đủ tài, phục vụ Tổ quốc, Nhân dân.
Đại Nghĩa
- Nâng cao hiệu quả mối quan hệ phối hợp giữa Trường Đại học CSND và Công an tỉnh Tây Ninh (07.05.2026)
- Bồi dưỡng về kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học và chương trình đào tạo cho cán bộ, giảng viên Nhà trường (05.05.2026)
- Viết tiếp những trang sử vàng của Trường Đại học Cảnh sát nhân dân (04.05.2026)
- Đưa công tác Công an gia tăng đóng góp thực hiện các mục tiêu chiến lược của Đảng, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân. (04.05.2026)
- Ngày 30/4 - Mốc son chói lọi trong dòng chảy lịch sử của dân tộc Việt Nam (30.04.2026)









