100 sinh viên Đại học CSND tham gia Ngày chạy Olypic vì sức khỏe toàn dân

Ngày đăng: 12.04.2021

Đại diện các cơ quan, đơn vị tham gia đợt chạy đầu tiên tại sự kiện
         Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, hướng tới cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 75 năm Ngày Truyền thống ngành Thể dục thể thao (27/3/1946-27/3/2021). Hơn 5.000 người tham gia thuộc các ban ngành, quận huyện, lực lượng vũ trang, thanh niên công nhân, học sinh cùng các đội tuyển thể thao trên địa bàn thành phố đã náo nức tham gia.

Người dân TPHCM tham gia Ngày chạy Olympic

Đông đảo học sinh TP.HCM tham gia Ngày chạy
        Xuất phát tại Công viên 30/4, các vận động viên tham gia chạy theo hai lộ trình 1,7km và 5km, dọc theo các tuyến đường trung tâm từ Lê Duẩn, Công xã Paris, Đồng Khởi, Nguyễn Huệ, Lê Thánh Tôn, Pasteur…. Với tinh thần nhiệt huyết, xung kích, “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, rèn luyện, chiến đấu, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, 100 sinh viên Trường Đại học CSND đã hăng hái tham gia ngày chạy ở cả 2 lộ trình 1,7km và 5km. Các vận động viên hoàn thành được cự ly 5km đều được nhận kỷ niệm chương của Ban tổ chức.
        Sáng cùng ngày, tại TP.Thủ Đức và các quận, huyện của TP.Hồ Chí Minh đều diễn ra Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân với sự tham gia hưởng ứng của đông đảo các tầng lớp nhân dân.