Trường Đại học CSND tham gia giải bóng đá thanh niên sinh viên Việt Nam lần thứ II

Ngày đăng: 07.01.2024

Chiều ngày 6/1/2023, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra lễ khai mạc vòng loại giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II - 2024 cúp THACO khu vực TP.HCM.

Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; ông Mai Bá Hùng - Trưởng văn phòng đại diện Ủy ban Olympic Việt Nam; ông Dương Nghiệp Khôi - Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF); ông Trần Huy Đức - Ủy viên Ban chấp hành VFF; ông Đặng Thanh Hạ - Trưởng ban Trọng tài VFF; Tiến sĩ Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng; ông Nguyễn Một - Giám đốc truyền thông Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Hải - THACO, nhà tài trợ chính giải bóng đá TNSV THACO Cup 2024,... Về phía Trường Đại học CSND có Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng tham dự.

Đội tuyển Trường Đại học CSND tham gia Giải đấu

Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II - 2024 cúp THACO do Báo Thanh Niên phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức. Giải ó 64 đội bóng tham gia tranh tài tại 6 bảng đấu tương đương với 6 khu vực trên toàn quốc. Đội tuyển Trường Đại học CSND có 23 học viên tham gia thi đấu tại bảng E - khu vực TPHCM.

Đoàn viên thanh niên Nhà trường tham gia cổ vũ tại lễ khai mạc

Thể hiện quyết tâm trong giải đấu lần này, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Trọng Nghĩa – Giảng viên Khoa Cảnh sát vũ trang, huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Nhà trường khẳng định: “Mặc dù lần đầu tiên tham gia giải đấu, nhưng các thành viên đội tuyển đều rất hứng khởi, tập luyện nghiêm túc, mong chờ đến ngày chính thức ra sân cỏ. Với sự quan tâm, động viên của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, của cán bộ, giảng viên, học viên toàn trường, tin rằng đội tuyển Trường Đại học CSND sẽ đạt được thành tích cao nhất…”. Theo lịch trình, đội tuyển Nhà trường sẽ thi đấu trận đầu tiên với Trường Đại học Công  nghiệp TPHCM vào lúc 09h00 ngày 14/01/2024.

Tác giả: Thanh Duyên