Trường Đại học CSND khai giảng năm học mới tại điểm đào tạo Thành phố Cần Thơ

Ngày đăng: 22.09.2023

Sáng ngày 22/9/2023, tại diểm đào tạo Thành phố Cần Thơ, phường An Thới, Quận Bình Thủy, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024. Đại tá, PGS.TS Võ Quốc Công - UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Tham dự buổi lễ, đại biểu thuộc Công an Thành phố Cần Thơ có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Ái, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Thượng tá Bùi Ngọc Tuấn, Phó Trưởng Công an Quận Bình Thuỷ; Trung tá Nguyễn Chí Hiếu, Trưởng Công an phường An Thới. Về phía Trường Đại học CSND có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên đang làm việc, học tập tại điểm đào tạo Thành phố Cần Thơ.

Đại tá, PGS.TS Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ khai giảng, Đại tá, PGS.TS Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng đã khái quát những kết quả đạt được của Nhà trường trong năm học qua. Đồng chí nhấn mạnh, thời gian qua, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn quan tâm, tạo điều kiện tối đa về con người, cơ sở vật chất để phục vụ công tác quản lý, tổ chức đào tạo cho 19 trung đội lớp học với hơn 1.300 học viên tại điểm đào tạo thành phố Cần Thơ. Mặc dù là điểm đào tạo mới, còn gặp nhiều khó khăn nhưng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên tại điểm đào tạo Cần thơ luôn đoàn kết, đồng lòng, tích cực tham gia và gặt hái được nhiều thành tích cao trong các phong trào thi đua, các hoạt động chung của nhà trường. Điều này đã phần nào khẳng định sự năng động, sáng tạo, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách của cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Trường Đại học CSND.

Đại biểu dự lễ khai giảng chụp hình lưu niệm

Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng tin rằng, những thành quả đã đạt được trong năm học 2022 - 2023 sẽ là nền tảng, động lực quý báu để toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên tại điểm đào tạo Cần Thơ thực hiện hiệu quả chủ đề năm học mới “Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số tại Trường Đại học CSND”. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Đại tá, PGS.TS Võ Quốc Công gửi lời cảm ơn đến quý đại biểu đã đến dự, chung vui cùng Nhà trường. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn thời gian tới, các đơn vị, địa phương trong và ngoài lực lượng CAND trên địa bàn thành phố Cần Thơ sẽ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, góp phần tạo nguồn lực tổng hợp để Trường Đại học CSND hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Trước đó, ngày 15/9/2023, Trường Đại học CSND đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 tại Trụ sở chính, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

Tin: Trọng Nghĩa

Hình: Đình Phúc