Trường Đại học CSND đạt thành tích cao tại hội thao lực lượng CAND năm 2023

Ngày đăng: 14.11.2023

Từ ngày 2/11 đến 14/11/2023, đoàn vận động viên Trường Đại học CSND đã tham gia tham gia Hội thao lực lượng CAND năm 2023, môn Chạy ứng dụng, Bơi ứng dụng và Bóng bàn tổ chức tại Công an tỉnh Quảng Bình.

Hội thao quy tụ 116 đoàn với 1531 vận động viên là sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sĩ, học viên các Trường CAND tham gia tranh tài ở 3 nội dung thi đấu Chạy ứng dụng, Bơi ứng dụng và Bóng bàn. Trong đó, Trường Đại học CSND có 30 vận động viên tham gia tranh tài ở cả 3 nội dung trên.

Sau gần 2 tuần tranh tài sôi nổi, đoàn vận động viên Trường Đại học CSND đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi đấu và đạt kết quả đáng khích lệ. Trong đó, ở môn Chạy ứng dụng, Đoàn giành được 2 Huy chương Bạc, 5 giải Khuyến khích, đạt hạng 08/116 đoàn; ở môn Bơi ứng dụng giành được 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 2 Huy chương Đồng và 7 giải Khuyến khích, đạt hạng 06/116 đoàn.

Đội tuyển chạy ứng dụng Trường Đại học CSND nhận giải Khuyến khích toàn đoàn (Ngoài cùng bên trái)

Thành quả trên không chỉ là “phần thưởng” xứng đáng cho quá trình tập luyện nghiêm túc, không quản ngại khó khăn của mỗi vận động viên, mà còn góp phần lan tỏa không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam trong toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Nhà trường, khẳng định một tinh thần luôn tự tin, bản lĩnh, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách.

Hồng Phúc