Trường Đại học CSND đạt giải Nhất toàn đoàn Cuộc thi Đại sứ văn hoá đọc trong CAND năm 2023

Ngày đăng: 10.08.2023

Với 4 giải B, 2 giải C và 3 giải Khuyến khích cá nhân, Trường Đại học CSND vinh dự giành giải Nhất toàn đoàn cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc trong CAND năm 2023 do Bộ Công an tổ chức.

Phát động từ tháng 3/2023, Hội thi thu hút hơn 21.000 tác phẩm tham gia, trong đó có 10.109 bài viết, 6 clip, 2 tác phẩm hội họa của các học viện, trường CAND và Công an địa phương. Các đơn vị chức năng đã tổ chức chấm sơ khảo, chọn 3.186 bài dự thi chất lượng cao nhất để gửi về Ban tổ chức. Trải qua 4 vòng chấm, tại Lễ tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi diễn ra tại Hà Nội vừa qua, Ban tổ chức đã trao 31 giải A, 30 giải B, 28 giải C, 30 giải Khuyến khích cho 5 tập thể và 114 cá nhân/nhóm tác giả có tác phẩm chất lượng nhất.

Đại diện Trường Đại học CSND, Đại tá, PGS.TS Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng Nhà trường (Ngoài cùng bên phải) nhận giải Nhất toàn đoàn Cuộc thi

Là đơn vị có số lượng tác phẩm tham gia đạt giải nhiều nhất (9/70 tác phẩm tham gia đạt giải), Trường Đại học CSND vinh dự giành giải Nhất toàn đoàn Hội thi Đại sứ văn hóa đọc trong CAND năm 2023.

Cán bộ, học viên Nhà trường tham gia nhận Giải

Nhận được giải B cuộc thi cấp Bộ, bạn Hồng Minh Mến xúc động: “Đây không chỉ là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực, tâm huyết, đầu tư về nội dung và hình thức của cá nhân em, mà còn là kỷ niệm đẹp trong quãng đời là học viên Trường Đại học CSND. Em tin rằng, những tác giả, tác phẩm tham gia Cuộc thi đã và sẽ góp phần lan tỏa tình yêu với sách cho tất cả mọi người, là động lực để lực lượng CAND nói chung, đoàn viên thanh niên CAND nói riêng tiếp tục phát huy vai trò xung kích trên trận văn hóa...”

Huỳnh Khuyên