Tổng kết phong trào Judo Thành phố Hồ Chí Minh năm 2015

Ngày đăng: 03.06.2016

Ngày 31/5/2016, Liên đoàn Judo Thành phố Hồ Chí Minh (HJF) tổ chức Hội nghị Tổng kết Phong trào Judo Thành phố Hồ Chí Minh năm 2015 và sơ kết hoạt động quý 1 năm 2016. Đến dự có ông Nguyễn Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, các quan chức đại diện 24 Câu lạc bộ Judo quận, huyện và các Câu lạc bộ thuộc các trường học, đơn vị, các vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài quốc gia... Khách mời đến từ Trường Đại học CSND có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Trường. /pa_uploads/news/2016_06/judo1.jpg Ông Nguyễn Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tham dự Hội nghị Báo cáo tổng kết tại Hội nghị đã nêu những kết quả nổi bật của Judo Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian qua, đặc biệt là các giải thi đấu phong trào và các giải thi đấu quốc tế tổ chức trong và ngoài nước, các lớp huấn luyện trọng tài, kỷ thuật và nâng cao, các cuộc thi lên đai cấp quốc gia, phát triển hệ thống Câu lạc bộ Judo tại các địa phương và các trường học. Trong đó, Giải Vô địch Judo Quốc tế Việt Nam 2015 - Cúp Đại học Cảnh sát Nhân dân do Liên đoàn Judo Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học CSND tổ chức từ ngày 15 - 19/10/2015 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh là một thành công lớn của Judo Thành phố trong năm qua. Giải được Liên đoàn Judo Thành phố tổ chức sau 6 năm tạm ngưng, do vậy không chỉ là thành công của sự phối hợp tổ chức giữa Trường Đại học CSND với Liên đoàn Judo Thành phố Hồ Chí Minh (HJF), mà còn là sự khởi sắc của Judo Thành phố Hồ Chí Minh và Judo Việt Nam. /pa_uploads/news/2016_06/judo2.jpg Chủ tịch HJF trao tặng Huy chương cho Thiếu tướng Trịnh Văn Thanh và Đại tá Vương Văn Hùng. Phát biểu tại Hội nghị tổng kết, Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng đã cảm ơn sự quan tâm của Liên đoàn Judo Châu Á (AJF), SEAJF, Liên đoàn Judo Việt nam (VJF) và HJF đã tạo điều kiện cho sinh viên, vận động viên của Trường Đại học CSND có dịp cọ sát thực tế thi đấu và nâng cao trình độ võ thuật, làm nền tảng cho phục vụ công tác sau này khi ra trường. Nhà trường cũng mong muốn sẽ cùng Liên đoàn Judo tổ chức tốt Giải Vô địch Judo Quốc tế Việt Nam 2016 - Cúp Đại học CSND lần thứ II, cũng như sẽ duy trì lâu dài, xây dựng uy tín của Giải trong khu vực và quốc tế. /pa_uploads/news/2016_06/judo3.jpg Ông Lý Đại Nghĩa - Tổng thư ký SEAJF trao Huân chương cho các cá nhân thuộc HJF Nhân dịp này, Chủ tịch HJF cũng đã thừa ủy nhiệm của VJF, trao tặng Giấy khen cho các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm 2015, trong đó Trường Đại học CSND có các đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Quang Thông, Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm, Đại tá, TS. Phạm Đình Sỹ, Đại tá, TS. Trần Thành Hưng, Đại tá, ThS. Nguyễn Huy Tửu và bà Nguyễn Thị Hương; trao Huân chương “Vì sự nghiệp Judo Đông Nam Á” cho Thượng tá, ThS. Cao Chí Thanh. Trước đó, tại Liên hoan võ thuật CAND lần thứ IV tổ chức tại trường Đại học CSND, SEAJF đã trao tặng Huy chương “Vì sự nghiệp Judo Đông Nam Á” cho Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng trường Đại học CSND và Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó hiệu trưởng. Hội nghị kết thúc trong không khí vui vẻ, đoàn kết và khí thế chuẩn bị sẵn sàng cho Giải Vô địch Judo Quốc tế Việt nam 2016 - Cúp Đại học Cảnh sát Nhân dân lần thứ II.

Tác giả: Cao Thanh