Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Tiếp tục lan toả không khí thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 14.11.2023

       Hơn 580 đơn vị máu đã được cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Trường Đại học CSND hiến tặng tại Ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thâm yêu" do Đoàn Thanh niên phối hợp với Bệnh xá Nhà trường, Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức vào ngày 10/11 và 14/11/2023 tại trụ sở chính.

 

Nhận thức được tầm quan trọng và nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện nên mỗi khi tổ chức, buổi hiến máu luôn thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường tham gia. Nhiều năm qua, Nhà trường đã trở thành điểm sáng trong phong trào hiến máu nhân đạo, trong đó, có nhiều đồng chí đã hiến máu nhiều lần. Được biết, đây là đợt hiến máu thứ 6 trong năm 2023 của cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Nhà trường.

 

Cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên được thăm khám sức khoẻ trước khi hiến máu

 

Theo thống kê, trong 2 ngày hiến máu đã tiếp nhận được 580 đơn vị máu. Lượng máu sẽ tiếp tục được bổ sung vào ngân hàng máu cho các bệnh viện, giúp giảm bớt những khó khăn cũng như áp lực của ngành y tế đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn cung ứng máu trên cả nước.

 

Nhiều cán bộ, giảng viên, đặc biệt là lãnh đạo các đơn vị Nhà trường tham gia hiến máu

 

Đoàn viên thanh niên Trường Đại học CSND luôn là lực lượng xung kích trong hoạt động ý nghĩa này

 

Không chỉ là hành động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, Ngày hội hiến máu tình nguyện càng thêm phần ý nghĩa khi toàn Trường đang ra sức thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Cũng trong đợt này, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức Hội thao với sự tham gia của 120 đoàn viên, người lao động, tranh tài ở các nội dung “Kéo co nam, nữ”, “Chạy tiếp sức nam, nữ”.

 

Hội thao Công đoàn diễn ra sôi động

 

Một tin vui vừa nhận được của Đoàn vận động viên Nhà trường tham gia Hội thao CAND năm 2023 tại tỉnh Quảng Bình, sau gần 2 tuần tranh tài sôi nổi, ở môn Chạy ứng dụng, Đoàn đã giành được 2 Huy chương Bạc, 5 giải Khuyến khích, đạt hạng 08/116 đoàn; ở môn Bơi ứng dụng giành được 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 2 Huy chương Đồng và 7 giải Khuyến khích, đạt hạng 06/116 đoàn.

 

 

Tác giả: Thanh Huyền - Hoàng Tiến

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 80
  • Tuần: 567
  • Tháng: 176
  • Tổng: 1100200