Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền cải cách hành chính tại Trường Đại học CSND

Ngày đăng: 09.10.2023

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính gắn với chủ đề năm học “Đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin, chuyển đổi số tại Trường Đại học CSND”, Ban Giám hiệu Nhà trường đã ban hành Kế hoạch với nhiều nội dung, giải pháp thiết thực.

 

Theo đó, Nhà trường đã đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền các quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về cải cách hành chính; các chương trình, kế hoạch cải cách hành chính trong CAND nói chung, tại Trường Đại học CSND nói riêng thông qua Trang thông tin điện tử Nhà trường (dhcsnd.edu.vn), pano, áp phích; thông qua các hội nghị sinh hoạt chính trị, họp đơn vị, họp công tác chuyên môn… Phát huy vai trò của lãnh đạo các đơn vị, chủ nhiệm lớp, ban chỉ huy lớp học trong triển khai hiệu quả cải cách hành chính, phù hợp với tình hình mỗi đơn vị. Khuyến khích các đơn vị, cá nhân đăng ký thực hiện công trình, sáng kiến, cải tiến các nội dung có liên quan đến ứng dụng công nghệ thông tin, cải cách hành chính. Song song với hoạt động thông tin tuyên truyền, Ban Giám hiệu sẽ biểu dương, khen thưởng các đơn vị, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác cải cách hành chính của Nhà trường.

 

Ảnh minh hoạ (Nguồn: bocongan.gov.vn)

 

Xác định vai trò quan trọng của công tác cải cách hành chính đối với việc nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục – đào tạo, trong Nghị quyết của Đảng uỷ Nhà trường, hay chương trình công tác năm học, cải cách hành chính là luôn là mặt công tác được nhấn mạnh, cần thực hiện quyết liệt, đổi mới toàn diện. Vừa qua, Nhà trường đã tổng hợp danh mục và nội dung 65 thủ tục hành chính thực hiện trong nội bộ Trường, đang tiến hành thẩm định và sẽ ban hành thời gian tới.

 

Tác giả: Mai Thanh

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 80
  • Tuần: 567
  • Tháng: 176
  • Tổng: 1100200