Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Đối thoại giữa Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị với học viên Campuchia

Ngày đăng: 31.03.2022

Ngày 31/3/2022, tại trụ sở chính, phường Tân Phong, quận 7, Trường Đại học CSND tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị với học viên do Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia gửi đào tạo. Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị.

Đến dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể; Chủ nhiệm trung đội, học viên Campuchia các khóa D28S, D29S, D30SC và Tiếng Việt 5 với tổng số 58 học viên.

Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị

 

Hội nghị đã nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của các đơn vị, đoàn thể về những giải pháp trong công tác quản lý, giáo dục học viên Campuchia và lắng nghe tâm tư nguyện vọng, đề đạt của học viên do Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia đang học tập tại Trường Đại học CSND. Trong đó, tập trung trao đổi về công tác hậu cần phục vụ, vừa phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất của Nhà trường, vừa phải đảm bảo phù hợp với văn hoá đất nước Campuchia; tăng cường giao lưu giữa học viên Capuchia với học viên Việt Nam; đảm bảo chất lượng, tiến độ công tác giảng dạy Tiếng Việt cho học viên; những khó khăn vướng mắc trong quá trình đào tạo của nhà trường cũng như của học viên Campuchia đang học tập tại trường…

 

 

 

Đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng và học viên Campuchia trình bày ý kiến tại Hội nghị

Phát biểu kết luận, Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận ý kiến đóng góp của các đơn vị, đoàn thể và nguyện vọng của học viên Campuchia; đồng thời yêu cầu các đơn vị chức năng tiến hành kiểm tra, triển khai thực hiện nghiêm túc, đảm bảo các điều kiện cần thiết và đúng quy định của công tác đối ngoại, Bộ Công an; có giải pháp khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong công tác đào tạo, học tập của học viên Campuchia, tăng cường các hoạt động ngoài giờ, giao lưu kết nghĩa... để học viên Campuchia có nhiều cơ hội trau dồi tiếng Việt cũng như giao lưu với học viên Việt Nam, qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, quản lý, giáo dục học viên do Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia gửi đào tạo tại Trường.

 

 

Trước đó, Chào mừng Tết truyền thống Chôl Chnăm Thmây của đất nước Campuchia, từ ngày 24 - 28/3/2022, Đoàn Thanh niên trường Đại học CSND đã tổ chức giải Bi sắt nam giao lưu giữa học viên Việt Nam với học viên được Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia gửi đào tạo tại trường thu hút đông đảo học viên tham gia.

 

Tác giả: Minh Tuấn - Văn Đâu

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 5844
  • Tuần: 5844
  • Tháng: 100000
  • Tổng: 1100200